บอล วิทวัส ควงภรรยาลูกครึ่งให้สัมภาษณ์

เป็นอีกประเด็นที่ถูกชาวเน็ตและชาวโซเชียลจับตามองอย่างท่วมท้นวางแผนชีวิตครอบครัวมาสักพักแล้วว่าจะย้ายประเทศ สำหรับอดีตพระเอกดัง บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง โดยเจ้าตัวได้สัมภาษณ์กับรายการคุยแซ่บ Show เอาไว้ว่า ต้องบอกเบยว่าทำงานหนักเสมอมา สำหรับ บอล วิทวัส หรือ บอล Seasons Change คุณพ่อลูกสอง ซึ่งล่าสุดได้ควงภรรยาลูกครั้งคนสวย แนนนี่ อรรนิกา หลานสาว ติ๊ก ชีโร่

มาเปิดใจในรายการคุยแซ่บ Show ถึงชีวิตล่าสุด และเผยประเด็นจะหอบลูกเมีย ย้ายไปอยู่เยอรมนี แม้จะต้องไปเริ่มต้นใหม่หมดเลยแต่ก็เชื่อว่ามีอนาคตที่ดีกว่าอยู่เมืองไทย

โดยหนุ่มบอลยอมรับว่าได้รับผลกระทบมาเป็นเวลา 2 ปีกว่าแล้ว เรามีงานแต่มันถ่ายไม่จบสักที คือตอนนี้ก็มีละครอยู่ 2 เรื่อง

ที่เหลือแค่คิวเดียวที่มันยังปิดกล้องไม่ได้ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเพิ่งฟิตติ้ง ยังเปิดกล้องไม่ได้ทุกวันนี้ก็ต้องใช้เงินที่สะสมไว้ มาใช้จ่ายทุกเดือน แต่ว่าแนนนี่เขาโชคดีที่เขามีร้านน้ำ ยังเปิดขายอยู่ที่โรงพยาบาล

ก็เลยยังพอมีรายได้เข้ามาอยู่บ้าง จริงๆ ร้านก็ไม่ได้เล็กนะ รายได้ก็โอเคอยู่ ร้านอยู่ในโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ในโรงอาหาร เป็นร้านขายน้ำเปล่าและน้ำอัดลม มีอยู่ร้านเดียว

ส่วนค่าใช้จ่ายหลักๆเลย ก็เรื่องบ้าน ที่ยังต้องผ่อนอยู่ เดือนละ 30,000 กว่าบาท และก็มีค่าน้ำ ค่าไฟ เดือนนึงประมาณ 3-4 พันบๅท ส่วนค่าใช้จ่ายเรื่องครอบครัว กับลูกเรื่องค่ากิน ค่าอยู่ ถ้าเป็นสถานการณ์ปกติค่าใช้จ่าย เดือนนึงจะมากกว่านี้ 5-6 หมื่น แต่พออยู่บ้าน เราไม่ค่อยได้ใช้เงินเยอะ ไม่ได้สั่งของเข้าบ้าน

ส่วนใหญ่จะซื้อของเข้ามาแล้วทำกินเอง 7-8 หมื่น ส่วนค่าเทอมลูกแม้จะเรียนออนไลน์ แต่ก็ยังต้องจ่ายอยู่เท่าเดิม ได้ข่าวว่าถ้าปีใหม่แล้วสถานการณ์ไม่ดีขึ้น บอลจะพาครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ ? บอล วิทวัส : จริงๆ เป็นแพลนที่คิดไว้นานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ผมคิดจะพาลูกไปเรียนที่เยอรมนี แนนนี่ อรรณิกา : เพราะแนนนี่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน ไม่ได้มีบ้านอยู่ที่โน่น คือถ้าไปเราก็ต้องไปเริ่มใหม่ แต่ด้วยความที่เรามี 2 สัญชาติ คือเรากลับไปเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วถ้าลูกไปอยู่ที่โน่น ลูกเรียนฟรี

มันเป็นสวัสดิการของรัฐ แล้วถ้าไปที่โน่น บอลจะไปทำอะไร ? บอล วิทวัส : ถ้าไปแรก ๆ เราก็คงต้องเลี้ยงลูกไปก่อน แล้วหลักๆ ภรรยาก็ไปทำงาน เพราะเราไปที่โน่นเราต้องขอวีซ่า แต่ว่าลูกได้สัญชาติตามแม่ ถ้าไปแล้ว ผมได้ทำงานอะไรผมทำหมด คืองานอะไรก็ตามที่ทำแล้วเรามีชีวิตรอด เป็นอาชีพสุจริต ผมทำหมด ขอแค่อนาคตของลูกเมียเจริญเติบโต

แนนนี่ อรรณิกา : ถามว่าอยากไปทำงานอะไร คือหนูอยากไปทำธุรกิจมากกว่า จริง ๆ เรามีความรู้ของเมืองไทย เราไปเปิดร้านนวดก็ได้ ไปเปิดร้านอาหารก็ได้

เพราะว่าที่โน่นเขาชอบของไทย ล่าสุด หนุ่มบอล ได้โพสต์ภาพเช็คอินสนามบินเคียงคู่กับภรรยา และลูกทั้ง 2 พร้อมระบุว่า ส่งคุณแม่ไปดูลาดเลาก่อนจร้าาา! fly to German

ส่วนคุณพ่อก็เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี๋ยวไปก่อนนะจ๊ะ บอลวิทวัส คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ชั่วคราว คิดถึงมะมี๊แย่เลย