เชอรี่ เข็มอัปสร คนไทยคนเดียว เรียนจบหลักสูตรนี้

ได้รับการพูดถึงเป็นวงกว้าง “เชอรี่ เข็มอัปสร” นางเอกคนสวยมากด้วยความสามารถ ล่าสุดคนบันเทิงเข้าไปร่วมแสดงความยินดีในอินสตาแกรม หลังประสบความสำเร็จในชีวิต เรียนจบหลักสูตรที่ไม่มีคนไทยคนไหนคว้ามาได้

“เชอรี่ เข็มอัปสร” นางเอกคนสวยผู้มากด้วยความสามารถ มีรางวัลการันตีความสามารถมากมาย อาทิ “รางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง สตางค์ ในปี 2543” และ “ผู้เข้าชิงรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 13 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง กระทิง ในปี 2559” เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งในคน ๆ เดียวเลยสำหรับเธอคนนี้

เชอรี่ เข็มอัปสร

เชอรี่ เข็มอัปสร

เชอรี่ เข็มอัปสร

เชอรี่ เข็มอัปสร

ล่าสุด “เชอรี่ เข็มอัปสร” เธอได้โพสต์ภาพประกาศนียบัตร การเรียนจบหลักสูตรที่เธอเป็นคนไทยคนแรกที่คว้ามาได้ ลงในอินสตาแกรมว่า “เรียบจบหลักสูตรการบริหารจัดการธุรกิจเพื่อความยั่งยืน” จากมหาวิทย าลัยระดับโลก อย่าง Oxford ที่เป็นคนไทยคนเดียวในหลักสูตรนี้ ” “การเรียนรู้ไม่สิ้นสุด เข็มอัปสร ตัวแทนหมู่บ้าน เพราะเป็นคนไทยคนเดียวในหลักสูตรนี้ พี่เลยตั้งใจเต็มที่เพื่อไม่ให้เสียชื่อคนไทยค่ะและแน่นอนว่าความรู้ที่ได้จากการเรียนหลักสูตรองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนนี้ พี่จะนำมาต่อยอดพัฒนา @ sirithaibrand ให้ยั่งยืนในทุกมิติให้ได้ค่ะ” หลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงในอินสตาแกรมแล้วนั้น คนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างเข้าไปแสดงความยินดีอย่างมากมาย แอดมินขอแสดงความยินดีกับ “เชอรี่ เข็มอัปสร” ด้วยน๊า

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

เชอรี่ เข็มอัปสร

เชอรี่ เข็มอัปสร