แม่เต๊าะพนักงานเสิร์ฟให้บุตรสาว ทำตัวไม่ถูกเลย

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันกระหน่ำ เรียกได้ว่า เป็นคลิปเรียกความเขินมาทั้งโซเชียลเลยจริง ๆ เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 2565 ได้มีผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี @mamiew7788 ซึ่งเป็นคุณแม่ใจวัยรุ่น พาบุตรสาวมากินชาบู ร้านดังใน จ.ลพบุรี และมาเจอพนักงานเสิร์ฟหน้าตาดี ที่ทำเอาคุณบุตรออกอาการเขินหนักมาก คุณแม่เลยรับบทแม่สื่อให้บุตรสาวแล้วหนึ่ง

โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นคุณแม่ทำทีเรียกพนักงานหนุ่มคนดังกล่าว ให้มาที่โต๊ะเพื่อขอวาซาบิเพิ่ม พอหนุ่มพนักงานเดินมาที่โต๊ะ คุณแม่จึงเริ่มภารกิจแกงลูกสาวทันที ทำให้บุตรชื่อ น้องหญิง ถึงกับเอ่ยปากห้ามคุณแม่แบบเขิน ๆ ว่า แม่อย่า

แต่มีหรือคุณแม่จะฟัง เดินหน้าจีบหน่มให้บุตรสาว โดยถามว่า น้องเปิดแมสก์ได้ไหม พอพนักงานถอดแมสก์ออก คุณแม่ก็แพนกล้องมือถือให้เห็นทั้งคู่อยู่ในเฟรมเดียวกัน แล้วก็เอ่ยขึ้นมาว่า หน้าตาคล้าย ๆ กันเลย น้องมีแฟนหรือยัง ทางพนักงานก็ตอบไปยิ้ม ๆ ว่า ไม่มีครับ โสดครับ

จากนั้น คุณแม่เลยหันมาพูดกับบุตรสาวทันทีว่า หญิงอยากรู้ไม่ใช่เหรอว่าจานนี้เนื้อหรือหมู ก่อนจะบอกให้บุตรสาวหันหน้าไปถามพนักงานหนุ่ม ซึ่งน้องหญิงออกอาการเขินแรงจนพูดไม่ออก ทำเอาคุณแม่หัวเราะชอบใจ เช่นเดียวกันกับบุตรสาวและพนักงานหัวเราะแก้เขินตาม ๆ กัน

แต่ก็ไม่พอแค่นั้นคุณแม่ก็ยังไม่พอ ต่อด้วยการบอกให้พนักงานหนุ่มมานั่งข้าง ๆ บุตรสาว ก่อนหันไปพูดกับบุตรว่า หญิงคนนี้ดูมีอนาคต ด้านบุตรสาวตอบกลับทันทีว่า ไม่เอา ปล่อยให้พี่เขาไปมีอนาคตที่ดี งานนี้คุณแม่หัวเราะหนักขึ้นอีก

หลังจากนั้น น้องหญิงเอ่ยชม อาหารที่ร้านว่าของดี น่ากินมาก ทำให้คุณแม่รีบชงให้บุตรสาวว่า อาหารน่ากิน หรือ เขาน่ากิน เอาดี ๆ เล่นเอาพนักงานถึงกับขำออกมาทันที และน้องหญิงเองก็ไม่ยอม หันไปหาคุณแม่ถามกลับไปว่า แล้วแม่ล่ะ อะไรน่ากิน โดยคุณแม่ตอบทันที เขาน่ากิน เล่นเอาฮาทั้งโซเชียลเลยทีเดียวเชียวงานนี้

ชมคลิป

@mamiew7788 #เด็กเสิร์ฟร้านนี้งานดีนะจ๊ะ #ชาบูเชโก #แกงลูก ♬ เสียงต้นฉบับ – mamiew7788