ป๊อก ภัสสรกรณ์ เขียนอวยพรวันเกิด 80 ปี ประธานเซ็นทรัล

คนกำลังพูดถึงในกันในขณะนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมาก สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เป็นนักธุรกิจ แร็ปเปอร์ ยูทูเบอร์ และนักแสดงชาวไทย เป็นบุตรชายคนเล็กของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ภาพดังกล่าว

ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด มหาชน และอดีตนางงามจักรวาลอย่าง อาภัสรา หงสกุล โดย ป๊อก ภัสสรกรณ์ นั้นเป็นรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ มีศักดิ์เป็นอาของ นักแสดงหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์

ภาพดังกล่าว

ล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ โพสต์ภาพสุดอบอุ่น ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะพาคุณภรรย า อย่างนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรีและบุตรทั้ง 2 น้องมีก้า-น้องมีญ่า ไปฉลองวันเกิดให้กับคุณปู่ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ

ภาพดังกล่าว

บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสวันเกิดครบ 80 ปี โดยบรรย ากาศเป็นไปอย่างเรียบง่าย ซึ่ง ป๊อก ภัสสรกรณ์ เขียนข้อความอวยพรวันเกิดคุณพ่อว่า Happy Birthday ย้อนหลัง to the best dad

ภาพดังกล่าว

ขอให้แดดดี้มีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงอยู่กับพวกเราไปนานๆ จนมีก้ามีญ่าโตไปเลยนะครับ you know we love you very much 80 ยังแจ๋ว ท่ามกลางแฟนคลับ ที่เข้ามาอวยพรขอให้คุณปู่มีความสุขมากๆ และชื่นชมความน่ารักของครอบครัวนี้

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว