บ้านริมทะเล ก้อย รัชวิน หลังไปใช้ชีวิตครอบครัวที่ภูเก็ต

เป็นหนุ่มน้อยขวัญใจแฟนคลับจำนวนมาก อายุย่างเข้าเดือนที่ 6 แล้ว ต้องบอกเลยว่าพัฒนาการดีจนพ่อแม่ปลื้มใจจริงๆ สำหรับ ‘น้องทะเล’ ทาย าทคนแรกของ ‘ก้อย รัชวิน’ และ ‘ตูน บอดี้สแลม’ หลังจากตัดสินใจย้ายถิ่นฐานรกรากไปอยู่จังหวัดภูเก็ต ไปใช้ชีวิตครอบครัวอยู่ที่โน่น

โดยก่อนหน้านี้ที่จะคลอด ‘น้องทะเล’ นั้น ‘ก้อย รัชวิน’ ก็ได้พรั่งพรูความในใจว่าเป็นเรื่องย าก และคิดหนักมาก กับการ ตัดสินใจครั้งใหญ่เรื่องครอบครัว โดย ‘ก้อย รัชวิน’ ได้เล่าว่า “การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นเรื่องที่แม่ต้อง คิดหนักมากค่ะ ไหนจะต้องหา รพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนท้องได้ 7 เดือน ในถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่ เหมือนกับต้องเริ่มนับ 1 วางแผนชีวิตใหม่ทั้งหมด แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่อง อยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆ อย่างย่อมมีเหตุและผลของมัน เช่นเดียว กับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆชาวภูเก็ตด้วยนะค้าาา”

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

หลังจากได้โพสต์เรื่องราวนี้ออกไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น “เคารพการตัดสินใจของคุณตูนและคุณก้อย น่าจะคิดและตัดสินใจดีแล้ว ถึงย้ายไปเริ่มต้นชีวิตที่ภูเก็ต โดยรวมแล้วภูเก็ตเป็นเมืองน่าอยู่แม้ค่าครองชีพจะสูงไปบ้าง แต่ความสะดวกสบายคล้ายกรุงเทพ ต่างตรงที่ผู้คนไม่แออัดเกินไป ธรรมชาติยังสวยงามอากาศดีกว่าเยอะ คุณตูนกับคุณก้อยชอบทะเลทั้งคู่ คงอย ากให้น้องอยู่ที่ อากาศดีมีน้ำทะเลให้เล่นแบบธรรมชาติ ขอให้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยความผาสุข ผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ด้วยดีและขอให้สุขภาพ แข็งแรงทั้งครอบครัวค่ะ ลูกชายน่าจะเป็นคนที่พลังเยอะและชอบกิจกรรมเหมือนคุณตูนแน่นอน” และเนื่องด้วยภาระหน้าที่การงาน ของทั้ง 2 ปัจจุบัน ‘ก้อย-ตูน’ ก็ยังบินไป-มา ระหว่างบ้านที่กรุงเทพอยู่ ตามโอกาสสำคัญ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว