เคน ธีรเดช เผย บ้านที่ซื้อที่ญี่ปุ่น

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าเพราะอะไร ครอบครัวของสองนักแสดงรุ่นใหญ่ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ หน่อย บุษกร ถึงได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศให้เช่าบ้านหรู 2 หลังในประเทศญี่ปุ่น โดยล่ าสุดในงานบวงสรวงละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ทางด้านของพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาเผยว่า จริงๆ ตนและภรรย าปล่อยให้เช่าบ้านทั้งสองหลังมานานแล้ว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ซึ่งโดยส่วนใหญ่ผู้ที่เข้ามาพักก็จะเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางมาเที่ยวแถวบริเวณสกีรีสอร์ท พร้อมกันนั้นเจ้าตัวยังเผยอีกว่า การที่ตัดสินใจทำแบบนี้ไม่ได้มองว่าเป็นธุรกิจหรือเป็นการลงทุนแต่อย่างใด เพราะเหตุผลหลักของการซื้อบ้านคือความตั้งใจที่จะใช้ในการพักผ่อนมากกว่า แต่รายได้คือสิ่งที่เพิ่งจะเกิดขึ้นตามมาก็เท่านั้นเอง เห็นว่าตอนนี้ทางครอบครัวเราได้มีการแปะประกาศว่าจะให้เช่าบ้าน เรื่องราวมันเป็นอย่างไร อ๋อ จริงๆ บ้านที่ญี่ปุ่นเราให้เช่าอยู่แล้วครับ ให้เช่ามาตั้งนานแล้วภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

แต่ก่อนหน้านี้เราไม่ได้บอกใครไง เพียงแต่ช่วงหลังๆ เหมือนคนเขาเริ่มรู้กันเอง เราก็เลยตัดสินใจเอามาลงเลยดีกว่าว่าเช่าได้นะ เคยเจอปัญหๅเกี่ยวกับผู้เช่าบ้างหรือเปล่ า มีครับ คือทางเราก็มีบริษัทที่อยู่ที่นู่นเขารับหน้าที่ดูแลให้สำหรับปล่อยบ้านให้เช่า แต่ไม่ใช่บริษัทของผมนะ ซึ่งอย่างที่บอกปัญหๅมันก็มี แต่ก็จะมีทีมที่เขาคอยดูแลให้อยู่หน้างานเหมือนกัน และถ้าหากมีอะไรเกิดขึ้น เขาก็นำเรื่องมาแจ้งเรา ส่วนเราก็แค่รับฟังรับทราบปัญหๅ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วปัญหๅไม่ค่อยมีหรอกครับภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

เพราะคนเช่าที่มาเช่าจริงๆ เขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างรักบ้าน คืออาจจะมีปัญหๅบ้างแต่ก็แค่ส่วนน้อย โดยส่วนตัวเราเองเราอย ากลงทุนเพิ่มหรือเปล่ า สิ่งที่ผมทำ ผมไม่เคยมองว่ามันจะเป็นการลงทุนหรือรายได้นะ มันเป็นความชอบของผมมากกว่า ผมซื้อบ้านหลังนี้ไว้ตั้งนานแล้วเป็น 10 กว่าปีแล้วมั้ง ซึ่งตอนที่ซื้อช่วงแรกๆ คนอื่นยังหาว่าผมบ้าหรือเปล่ า ผมไปซื้อทำไม แต่บังเอิญว่าทุกวันนี้ที่ตรงนั้นมันกลายเป็นที่ฮิต และทุกคนก็มักจะพูดถึงแต่ประเทศญี่ปุ่น