จำได้ไหม ดร.แอนนี่ อดีตวีเจหน้าบาร์บี้

ยังคงเป็นประเด็นที่มีคนให้ความสนใจกันมาก อีกหนึ่งนักแสดงในอดีตที่มีชื่อเสียงที่ใครหลายคนคิดถึงมากนั่นคือ ดร.แอนนี่ อันธิย า เลิศอัษฎมงคล ปัจจุบัน อายุ 47 ปี เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2517 เป็นนักแสดง พิธีกร วีเจทางช่องเอ็มที วีไทยแลนด์ เคยเป็นผู้ประกาศคั่นรายการทางช่องหลากสี โดยหลังจากที่เธอได้สมรสกับสามีเศรษฐี เล็ก สมบัติ เลิศอัษฏมงคล โดยเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสประทาน ณ ห้องแกรนด์บอลรูม รร.แกรนด์ไฮแอท เอราวัณภาพดังกล่ าว

หลังทั้งคู่เข้าพิธีหมั้นหมายไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 51 จนเป็นข่าวครึก โครมถึงมูลค่าสินสอดร่วมร้อยล.บ. และในวันนี้ยังสร้างความฮือฮาอีกครั้งด้วยชุดเจ้าสาวใน คอนเซ็ปต์ โกลว์ อิน ไลต์ มูลค่ากว่า 3 แสนบ. เลยทีเดียว หลังจากนั้นเธอก็หายหน้าตาจากวงการไปโดยในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าและชีวิตของดร.แอนนี่ ที่ต้องบอกเลยว่า แม้หายจากวงการกว่า 15 ปีแล้ว แต่ยังหน้าเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว ทั้งนี้เธอเองได้มีทาย าทให้สามีเป็นบุตรสาวชื่อ น้องแองเจลิน่าภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

นอกจากนี้เธอยังเป็นที่ปรึกษาด้านนักจิต วิทย าเด้ก จากความชอบที่อยู่กับเด็กทำให้ เธอตัดสินใจเกี่ยวกับทางด้านนี้ นอกจากนี้เธอยังมีสถาบันสอนภาษา และยังเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษและสอนบัลเลต์ให้กับหนูๆ สำหรับชีวิตการศึกษาเธอจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัย (รุ่น 28) ระดับปริญญาบัณฑิตจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทย าลัย เอกภาษาอิตาเลียน และระดับมหาบัณฑิต สาขาจิต วิทย าการให้คำปรึกษา

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของนิตยสาร แองเจิล และสถาบันสอนภาษา ทั้งนี้เธอเคยให้สัมภาษณ์ในเรื่องของการแต่งงานว่า แต่งงานแล้วจะออกวงการเลยหรือไม่ แอนนี่กล่ าวว่า พี่เล็กอย ากให้ออกมาทำหน้าที่แม่บ้าน แต่ตอนนี้แอนนี่เรียนปริญญาเอกที่จุฬาฯ เหลืออีก 3 ปีครึ่งก็จะจบ และ ยังมีครอบครัวอีก 2 ฝ่ายที่ต้องดูแล ส่วนเรื่องมีทาย าทเอาไว้ให้รอเรียนจบก่อนค่อยว่ากัน ซึ่งชีวิตปัจจุบันก็เป็นอย่ างที่ทุกคนเห็นเลย หากใครคิดถึงเธอ ก็สามารถไปติดตามชีวิตครอบครัวแสนอบอุ่นของเธอได้ที่ไอจีส่วนตัวเลย