เผยภาพปัจจุบัน น้องนาทัชชา

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยวัยเด็ กที่หน้าตาสวยสดงดงามราวกับวัยรุ่นโตๆ สมัยนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ น้องนาทัชชา ควิทเชา หรือ ไอศวรรย์ (ชื่อไทย) แปลกใจกันใช่ไหมล่ะว่า น้องนาทัชชา ทำไมถึงมีสองชื่อ?? นั่นก็เป็นเพราะว่า น้องนาทัชชา เป็นสาวน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ยังไงล่ะ ตอนนี้น้องก็เข้าสู่วัย 17 ปีแล้ว

แต่ส่วนใหญ่ก็จะใช้ชื่อ น้องนาทัชชา เป็นหลักเพราะเกิดที่เยอรมันเเล้วก็โตที่เยอรมัน ตอนนี้ก็อาศัยที่เยอรมันกลับไทยช่วงปิดเทอมใหญ่เท่านั้น ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลหน้าตุ๊กตาบาร์บี้ ต้องมีชื่อของ น้องนาทัชชา สาวน้อยวัย 17 ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน คนนี้ เพราะนอกจากจะมีโครงหน้าสวย ตา จมูก ปากชัดแล้ว พร้อมเปิดกรุสกินแคร์ตัวเด็ด ตัวช่วยหน้าเด้งผิวใส แถมยังหาซื้อที่ไทยได้อีกด้วยอย ากรู้แล้วละสิว่ามีตัวไหนบ้าง รีบตามมาเลยค่ะ เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าจากตอนเด็ กสู่วัยสาว

ตอนเด็ กน้องจะใช้ครีมเด็ กทาหน้าอย่างเดียวค่ะ ไม่มีเคล็ดลับอะไร พึ่งมาเริ่มใช้ผลิดภัณฑ์ต่างๆ ช่วงสองสามปีนี้เองค่ะ น้องจะเลือกผลิดภัณฑ์เองทั้งหมดเลยค่ะรวมถึงย าสระผม แต่น้องจะเปลี่ยนบ่อย มีแค่ครีมล้างหน้าของ Smoth E และน้องเป็นชอบคนมาสก์หน้า แต่ยี่ห้อนี่เปลี่ยนไปตลอดนะคะ 3 สิ่ง ที่น้องขาดไม่ได้ ต้องใช้ทุกวัน 1 .ลิปมัน 2.ครีมทาหน้า 3.ครีมล้างหน้า สไตล์การแต่งหน้าของน้องนาทัชชา โดยปกติน้องจะไม่เเต่งหน้า แต่ถ้าเเต่งน้องจะไม่ลงรองพื้น หรือ ลงแป้ง

 

น้องจะชอบกรีดอายไลเนอร์ ปัดแก้ม แล้วน้องไม่ชอบปัดมาสคาร่าเเต่ชอบติดขนตาปลอมแบบแม่เหล็ก(ไม่ใช่กาว) สำหรับที่เยอรมัน ตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้น ที่นั่นมีแนะนำเรื่องการดูแลนักเรียน ในช่วงนี้ อย่างไรบ้าง และมีการเรียนการสอนแบบไหนคะ ที่เยอรมันดีขึ้น เริ่มใช้ชีวิตตามปกติ โรงเรียนน้องเปิดแล้วแต่ในห้องน้องคุณครูจะแบ่งเด็ กเป็นสองกลุ่มผลัดกันไปเรียน ช่วงนี้เรียนเเค่อาทิตย์ละสองวัน ช่วงที่อยู่บ้านน้องจะทำการบ้านส่งครูทางคอมพิวเตอร์ค่ะ เยอรมันเขาแนะนำคือ

หยุดการทักทายแบบถึงตัวไม่ว่าจะจับมือ จะหอม จะกอด ต้องใส่หน้ากากอนามัยในที่สาธารณะ ทิ้งระยะห่าง พย าย ามล้างมือค่ะ น้องนาทัชชามีความกังวลเรื่องติดเชื้อบ้างมั้ยคะ น้องกังวลค่ะค่อนข้างกลัวด้วยจะไม่ออกไปไหนเลยนอกจากธุระจำเป็น ตัวแม่บีเองก็เป็นค่ะเพราะแม่บีต้องออกไปทำงาน ก็จะเว้นระยะห่างในครอบครัวจนไม่มีภาพไม่มีคลิปของน้องมาให้พี่แฟนคลับชม พักใหญ่เลยค่ะ ตอนนี้น้องโรงเรียนเปิดแล้วก็เลยไม่ได้ทิ้งระยะห่างภายในครอบครัว ก็มีภาพมีคลิปน้องลงปกติน้องนาทัชชา

แม่มีวิธีสอนน้องนาทัชชา เรื่องการทำความสะอาดอย่างไรบ้าง สอนวิธีการทำความสะอาดคือปกติเยอรมันจะอากาศหนาวเสื้อผ้าใส่ซ้ำได้ แต่ว่าช่วงนี้ จะบอกน้องถ้าออกนอกบ้านกลับมาต้องต้องเปลี่ยนชุดทันทีไม่ใส่ซ้ำค่ะ อีกอย่างคือรองเท้าปกติฝรั่งจะเดินในบ้าน ตอนนี้กลับมาต้องถอดทันทีค่ะ ตามส่องความสวยของ น้องนาทัชชา โตเป็นสาวแล้วจะสวยหวานหน้าราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ขนาดไหน ตามมาดูค่ะ