ปอ-โรเบิร์ต สารภาพกับ แม่ หมดแล้ว

เป็นที่พูดถึงกันมาก คุณแม๊ เผยแล้ว คำสารภาพ ลูกปอ ลูกเบิร์ต ที่ให้สัญญาจะบอกความจริงหลังสึก จากที่ก่อนหน้านี้ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท มักจะพูดเสมอตอนที่ออกสื่อให้สัมภาษณ์ ขณะตอน ปอ ตนุภัทร และ โรเบิร์ต สองผู้ต้องหาได้บวชพราหมณ์ เพื่ออุทิศส่วนบุญให้กับแตงโม ว่า แม่ยังจำได้ว่าทั้งสองได้บอกว่า จะสารภาพความจริงทั้งหมดหลังสึก

โดย แม่แตงโม ยังได้บอกอีกว่า ตนเตรียมที่จะโทรไปพูดคุยกับปอและโรเบิร์ต เพราะว่าทั้งสองคนสึกเรียบแล้ว น่าจะถึงเวลาที่เขาจะสารภาพกับแม่ตามที่บอกเอาไว้ เขาเป็นสุภาพบุรุษ คำพูดที่เคยรับปากกับแม่ว่าจะสารภาพและแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เขาต้องรับผิดชอบคำพูดของตัวเอง

กระทั่ง แม่แตงโม ได้ให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า คุณแม่คุยกับปอและโรเบิร์ตแล้ว ทั้ง 2 คนบอกว่าสารภาพกับตำรวจไปแล้ว คุณแม่ได้ยินคำสารภาพจากปากปอและโรเบิร์ตแล้ว แต่ยังไม่สารภาพกับสื่อ โดยปอและโรเบิร์ตยืนยันจะดูแลและเยียวย าคุณแม่เหมือนเดิม แต่ยังไม่คุยรายละเอียด ซึ่งคุณแม่ยังรู้สึกดีกับปอและโรเบิร์ต

ล่ าสุด คุณแม๊ได้ยอมเปิดเผยแล้วว่า ลูกปอ ตนุภัทร และ ลูกโรเบิร์ต  ได้สารภาพอะไรหลังจากสึก ซึ่ง นางภนิดา ระบุว่า ทั้งสองสารภาพว่า มันเป็น อุ บั ดิ เ ห ตุ พร้อมกันนี้ แม่แตงโม ยังยืนยันอีกว่า น้ำเสียงของทั้งคู่นั้นพูดด้วยน้ำเสียงเหมือนเดิม พร้อมทั้งวิธีการพูดแม่แตงโม แม่แตงโม

พี่เบิร์ตโทรมาก่อน แล้วอีกประมาณ 1 ชั่วโมง พี่ปอก็โทรมา ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากมาย เพียงแค่เขาถามคุณแม่ว่าเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ทำอะไร สบายดีมั้ยครับ คุณแม่ของแตงโม อธิบาย