เผยวินาที กุ๊บกิ๊บ สวมกอด บี้ หลังต้องไปทำงานที่จีน

เป็นเรื่องราวที่มีคนให้ความสนใจ ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนท์ที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับน้ำตาซึม หลังจากที่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้โพสต์คลิปนาทีบีบหัวใจ กับโมเมนท์ขณะที่บุตรทั้ง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ กำลังสวมกอดคุณพ่อ บี้ ธรรศภาคย์ เพื่อเป็นการร่ำลา ก่อนที่ หนุ่มบี้ จะกลับไปทำงานที่ประเทศจีน กุ๊บกิ๊บ เผยนาทีบีบหัวใจ สวมกอดร่ำลา บี้ ก่อนไปทำงานที่จีน

ซึ่งทาง เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความร่ายย าวเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว gggubgib36 ว่า It has already been one month since we last saw each other. We miss you so much every single day and always wish you great success in following your dreams. We hope your days will always be filled with joy, laughter and happiness until we meet again love you baby bie_kpn ผ่านมาเดือนกว่าๆ แล้วที่บี้กลับไป

ตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอย ากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน(เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆ ที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้นรักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ ggbbpp เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี หนุ่มบี้ ยังเผยเรื่องราวความรัก เมื่อมาพบกับ

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรย า ว่า น่ารัก เลยจีบ ยอมรับนอกจากวันที่ขอเป็นแฟนแล้ว เป่าเปา ก็มาวันนั้นเลย โดยเล่ านาที กุ๊บกิ๊บ ตั้งท้องก่อนแต่งว่า โทรไปถาม กุ๊บกิ๊บ ว่าเป็นยังไงบ้าง กุ๊บกิ๊บให้เดา ก่อนบี้จะบอกว่า ตัวเองถึงกับร้องไห้ เขาบอกบี้ว่า บี้ไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ ส่วนผลงานที่จีน บี้ บอกว่า คุยกับบุตร แล้วบุตร หันหน้าไปทางอื่นเลย ถามบุตรว่า เป็นเพราะปาป๊าไม่ได้อยู่นอนกับเป่าเปามานานแล้วใช่ไหม เปาถึงงอนป๊า เป่าเปา บอก ใช่ เปาคิดถึงป๊า ถึงกับร่ำไห้บอกว่า ชอบคิดอยู่ตลอดว่า ไม่ได้เป็นพ่อที่ดีภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว