หนุ่มใจดี ช่วยเหลือครอบครัวนั่งกระบะท้าย

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก กลายเป็นคลิปสุดประทับในสังคมออนไลน์ในตอนนี้ หลังจากมีผู้ใช้ TikTok บัญชีชื่อ @sangaroon_autocar ได้ทำการโพสต์คลิปของรถกระบะคันหนึ่งที่ด้านหลังของนั้นพบครอบครัวหนึ่งที่นั่งกันอย่างแออัด พร้อมกับระบุข้อความว่า นึกถึงตัวเองในวัยเด็ก คิดถึงแม่

ภาพจาก TikTok @sangaroon_autocar

โดยภายในคลิปดังกล่ าวมีที่มาจากเจ้าของคลิปกำลังขับรถ แล้วพบเห็นครอบครัวหนึ่งกำลังจะกลับบ้านต่างจังหวัด ตั้งแต่ บางนา จนถึงชลบุรี แม่ของครอบครัวนี้กอดลูกตลอดทาง ทำให้เจ้าของคลิปรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

จากนั้น เมื่อรถของครอบครัวดังกล่ าวแวะเข้าปั้มน้ำมัน เจ้าของคลิปจึงเข้าไปสอบถามได้ความว่า ครอบครัวนี้กำลังจะไปทำงานที่ชลบุรี รถบริษัที่จะไปทำงานมารับ เป็นรถกระบะตอนเดียวไม่มีที่นั่ง จึงจำเป็นต้องนั่งแบบนี้ แค่ลูกก็ยังหลับได้

ภาพจาก TikTok @sangaroon_autocar

เมื่อรู้เรื่องราวแล้ว ผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายนี้ก็ได้ยื่นเงินให้กับครอบครัวดังกล่ าว เพื่อใช้ในการเดินทาง และก่อนที่หนุ่มผู้น้ำใจรายนี้จะเดินกลับ ก็ได้บอกว่า เมื่อก่อนตอนเป็นเด็ก ผมก็นั่้งรถแบบนี้ครับ

ภาพจาก TikTok @sangaroon_autocar ภาพจาก TikTok @sangaroon_autocar

ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่ าวได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ได้มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาชื่นชมในการกระทำของหนุ่มรายนี้ พร้อมกับอวยพรให้ค้าขายดี รวมไปถึงหลายคนที่มาเล่ าความหลังในวัยเด็กของตนเองว่าเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน พอได้เห็นคลิปดังกล่ าวก็นึกขึ้นมาได้ทันที

ภาพจาก TikTok @sangaroon_autocar

ขอบคุณภาพจาก TikTok @sangaroon_autocar