กิก ดนัย เผยภาพบุตรชายคนแรก

เป็นอีกประเด็นที่มีคนติดตาม เรียกว่าความน่ารักทำเอาแฟนคลับของคุณพ่อ ‘กิก ดนัย จารุจินดา’ กลายเป็นแฟนคลับของบุตรชายไปแทนแล้ว หลังจาก ที่ ‘กิก ดนัย’ ได้เผยภาพความน่ารักของ ‘น้องเก้า จิระดนัย’ ในทริปพาครอบครัวไปกางเต้นท์รับอากาศดีๆ ที่ดูเหมือนว่าจะ เช้าเกินไปหน่อย หนูน้อยถึงกับหาวหวอด เรียกว่าเป็นภาพที่น่าเอ็นดู จนตกพี่ๆ แฟนคลับไปได้ง่ายๆ เลย

ทั้งนี้ปัจจุบัน ‘น้องเก้า จิระดนัย’ อายุเข้า 2 ขวบแล้ว เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของคุณพ่อ-คุณแม่จริงๆ โดยเมื่อถามถึงทาย าทคนที่ คุณพ่อ ‘กิก ดนัย จารุจินดา’ ก็เผยว่า ขึ้นอยู่กับภรรย า หากเขาพร้อมเมื่อไหร่ตนก็ไม่ติดอะไร เพราะไม่อย ากให้เหนื่อยกับการเลี้ยงดูเขา แต่ส่วนตัวแล้วถ้าเป็นไป ได้ก็อย ากมีหัวปีท้ายปีเหมือนกัน เพราะฉะนั้นสิ้นปีนี้เราอาจจะได้ยินข่าวดีจากหนุ่ม ‘กิก ดนัย’ อีกรอบ นอกจากนี้ทางด้านชีวิตรัก ของ ‘กิก ดนัย’ ปัจจุบันแต่งงานกับ ‘คุณแนน แพรววนิด’ รักสุดท้ายที่อยู่ด้วยกันมานาน 10 กว่าปี จนมีสมาชิกตัวน้อยมาเติมเต็ม ครอบครัว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

โดย ‘กิก ดนัย’ เผยว่า “น้องเก้า จิระดนัย จริงๆ ตอนแรกผมคิดว่าเขาจะคลอดวันที่ 9 ธันวาคม เพราะปีที่แล้ววันนั้นก็เป็นวันแต่งงานของผมกับภรรย าพอดี แต่ด้วยความสมบูรณ์ของเด็กและครรภ์คุณแม่ คุณหมอจึงแนะนำให้เลื่อนออกมาอีกอาทิตย์หนึ่ง บวกกับ ก่อนหน้านั้นผมกับภรรย าเราก็เรียกเขาว่าน้องเก้ามาตลอดตั้งแต่ในท้อง เราก็เลยตั้งชื่อให้เขาว่าเก้าไปเลย เป็นชื่อไทย ความหมายดี” เมื่อถูกถามว่าเป็นยังไงบ้างกับสถานนะใหม่ “ชีวิตเปลี่ยนในเรื่องของความเป็นผู้ใหญ่ครับ รู้สึกเหมือนผมโตขึ้น มองเรื่องของความรู้สึกและ ความรับผิดชอบมากขึ้น มีการวางแผนมากขึ้น” เพื่อนๆ รับขวัญหลานเยอะเลยไหม “เยอะมากครับ มีหลายคนมากๆ ซึ่งผมกับภรรย าก็ต้อง ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ทั้งในวงการและนอกวงการที่มาเยี่ยมน้องเก้าด้วยนะครับ ถึงแม้บางคนจะไม่ได้มาด้วยตัวเองแต่ก็ยังส่งกำลังใจมาให้ มีความรู้สึกดีๆ มอบให้ ครอบครัวผมรู้สึกดีใจมากครับ”

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว