จิ๊กกี๋ จุฑามาศ เผยโฉมบุตรทั้ง 3

เป็นอีกประเด็นที่มีคนติดตาม ถ้าหากย้อนกลับไปในเมื่อ 10 ปีที่แล้ว หลายสำหรับอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง “จิ๊กกี๋ จุฑามาศ จันทศร” ที่หลังแต่งงานมีครอบครัวกับสามีมหาเศรษฐี “โอ๊ต จิรัฏฐ์ นิธิอนันตภร” และมีทาย าทด้วยกัน 3 คน

โดยในวันนี้จะพาทุกคนมายลโฉมหน้า 3 ทาย าทที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มสาวกันแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าสาวจิ๊กกี๋ นั้นเลี้ยงบุตรได้ดีมากๆ ทีเดียว โดยเธอนั้นเคยมีโอกาสได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับชีวิตและการเลี้ยงบุตรว่า “ห่างจาก วงการไปตั้งแต่แต่งงาน ถึงปีนี้ก็จะครบ 10 ปีแล้ว แต่ก็มีคนติดต่องานมาเรื่อย ๆ นะคะ แรก ๆ เราก็คิดว่าจะ กลับมารับงานแต่คือเราค่อนข้างจะมีบุตรเยอะ พอบุตรจะโตเราก็มีบุตรอีก จังหวะก็เลยไม่ได้ค่ะ แล้วเราก็ติดบุตรด้วย คุณสามีก็ไม่ได้ห้ามนะคะ ส่วนจะดันบุตรชายเข้าวงการไหม จริง ๆ เค้ามีถ่ายหนังสืออยู่เรื่อย แต่ถ้าเป็นละครเรา ก็ยังไม่ค่อยอย ากสนับสนุนเท่าไหร่ เพราะอย ากให้เค้าใช้ชีวิตวัยเย าว์ให้มีความสุขมากกว่าค่ะ”

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

และตัดภาพมาที่ปัจจุบันสาวจิ๊กกี๋หน้าตายังสวยเหมือนเดิม แทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หลังจากห่างหายไปจากวงการบันเทิงนาน เกินกว่า 10 ปี ไปแต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น และเลี้ยงบุตร ทั้งสาม มีบุตรชายสองคน และบุตรสาวอีกหนึ่งคน แต่ก็ยังเป็นคุณแม่ยังสาวมาก เพราะดูแลตัวเองดี เห็นจิ๊กกี๋ลงภาพออกกำลังกายตลอด โดยเธอได้พูดถึงทาย าท ของตนเองเสริมด้วยว่า “หายไปเป็นคุณแม่ค่ะ ตอนนี้มีบุตร 3 คนแล้ว ผู้ชาย 2 ชื่อ น้องทัด และ น้ำทิว ผู้หญิง 1 คนชื่อ น้องชาญ่า ถามว่าคิดถึงงานในวงการไหมก็คิดถึงนะคะ แต่ตอนนี้เราก็หันมาเป็นผู้ชมแทนดูละครแทบทุกเรื่อง ในอนาคตก็ไม่แน่นะคะ กลับมาก็อาจจะเป็นในรูปแบบของการผลิตรายการหรือผู้จัดละคร”

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว