นัตตี้ ถูกขอแต่งงาน ว่าที่สามีรวยมาก

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก ต้องขอแสดงความยินดีให้กับว่าที่เจ้าสาวคนล่ าสุดของวงการบันเทิง สำหรับสาวสวยคนเก่ง “นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล” จากรายการ “ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ” หลังถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “แมน ณัฐภูมิ เหล่ าสถิรวงศ์” เจ้าของโรงงานผลิตท่อส่งน้ำ ท่อร้อยสายไฟฟ้า 3,000 ล้าน ขอแต่งงานไปหมาดๆ

โดยทั้งคู่ได้โพสต์ภาพสุดประทับใจลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความว่า “taken laew kaI love you @mannyyy.l” ด้านหนุ่มแมนโพสต์เช่นกัน The only “yes” I’ve been after all my life. 12.04.2022 @nattynantanat

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพออกไปแฟนๆก็เข้ามาแสดงความยินดีให้ทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก ทีมข่าวบันเทิง ขอแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่อีกครั้ง

“นัตตี้” ชม “แมน” แฟนหนุ่มเจ้าของโรงงาน 3,000 ล้าน เป็นคนติดดินมาก ไม่ชอบให้คนอื่นเรียกว่าไฮโซ

เพิ่งจะทำคอนเทนต์เปิดตัวแฟนหนุ่มไปหมาดๆ สำหรับ “นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล” ซึ่งฝ่ายชายดีกรีไม่ธรรมดา เพราะ “แมน ณัฐภูมิ เหล่ าสถิรวงศ์” เป็นถึงเจ้าของโรงงานมูลค่าถึง 3,000 ล้านบาท

“แมน” ทำธุรกิจกับที่บ้านในตำแหน่งผู้จัดการโรงงาน โดยเป็นโรงงานผลิตท่อส่งน้ำ ส่งกระแสไฟฟ้าใต้ดิน ที่ทำท่อขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีพื้นที่ของโรงงานทั้งหมดถึง 156 ไร่

ล่ าสุด “นัตตี้” ได้ออกมาเปิดใจเรื่อง “แมน” แฟนหนุ่มใน One บันเทิง ว่าฝ่ายชายเป็นคนติดดินมากและแฟนคลับก็น่ารักคอมเมนต์ให้กำลังด้วย

“จริงๆคอนเทนต์ดูเหมือนเป็นการเปิดตัว แต่จริงๆเราไม่ได้ปิดบังอะไรอยู่แล้ว แฟนคลับทุกคนน่ารักมากเข้ามาซัพพอร์ตพี่แมน บริษัทเขาทำกับครอบครัวด้วยกันหลายคน อย่าไปมองว่าเขาเป็นอภิมหาเศรษฐีเลย จะบอกว่าตัวจริงเขาเป็นคนติดดินมาก จะใช้จ่ายอะไรก็จะมีเหตุมีผล ถ้าใครไปแซวเขาว่าเป็นไฮโซแมน เป็นเศรษฐี เขาจะไม่ชอบมากๆ เขามาคุยแบบนี้กับตี้เยอะมาก เราก็บอกว่าที่เขาทักมาเพราะว่าเอ็นดู ตอนนี้เขาเลิกคิดมากแล้ว เริ่มจะพอเข้าใจวงการบันเทิง ยูทูบแล้ว ว่าคงเป็นการแซวเล่น

เราทำยูทูบมาจะ 2 ปีแล้ว เขาก็จะเห็นว่ามีคอมเมนต์หรือมีข่าว ต่างๆ เขาก็จะอ๋อละ เหมือนเตรียมใจมาประมาณนึง แต่อันนี้เป็นครั้งแรกที่เขาเจอกับตัวเอง แต่ตอนนี้เริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ส่วนตัวรู้จักกับเขามานานแล้ว มีอะไรก็จะคุยกัน ไม่มีปัญหาอะไรเลย ปกติ ราบรื่น และเรื่องแต่งงานที่หลายคนถามวันนี้ก็ได้มีการขอแต่งงานแล้ว