แม่ยายอ้วน รังสิต คิดถึงหลานบินมาไทย

ยกให้เป็นอีกกระแสที่มีคนให้ความสนใจ  เรื่องนี้มีที่มาจาก ทางช่องยูทูบ FatMango Channel ของอดีตพระเองคนดังวอ้วนรังสิต และภรรย าสาวชาวเกาหลี อย่าง คุณมะม่วง โดยคุณแม่ของมะม่วงซึ่งอยู่ที่เกาหลีคิดถึงหลาน เนื่องจาก 4 เดือนแล้ว ไม่ได้เจหน้าหลานเลย

ทาง แม่ย ายอ้วน รังสิต เลยบินเดี่ยวจากเกาหลีมาเมืองไทย ทำให้ลูกสาวเป็นห่วงเพราะพูดภาษาไทยก็ไม่ได้ ภาษาอังกฤษก็ไม่ได้แม่นขนาดไหน แต่ก็หิ้วพลับแห้งจากเกาหลีมาฝากแม่ของลูกเขยด้วย ทว่ากลับโดนยึดที่สนามบินอีก

ภาพจาก YouTube FatMango Channel

โดนในคลิปดังกล่ าว เผยให้เห็นโมเมนต์แรกถึงโรงแรม น้องโรฮา หลานชายเห็นหน้าคุณย ายก็จำได้เลยยิ้มดีใจใหญ่วิ่งไปต้อนรับทันที แต่ก็ยังเขินไม่กล้าให้คุณย ายกอดวิ่งไปซะไกล คุณแม่อย่าง มะม่วง บอกว่า น่าจะจำได้ แต่ยังอายอยู่ สุดท้ายวิ่งมาให้คุณย ายอุ้มจนได้

ภาพจาก YouTube FatMango Channel

โดยคุณแม่ของมะม่วง บอกว่า ปกติไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยแต่ช่วงนี้เกิดสถานการณ์ตอนนี้ ไม่ได้ไปไหนมานานเลย เกิดการไม่เข้าใจอะไรนิดหน่อย เป็นห่วงสุขภาพมะม่วงลูกสาว แล้วก็คิดถึงหลานชายโรฮาเลยมาหาที่เมืองไทย

ต่อมาทางลูกเขย ถามแม่ย ายว่าโรฮาเรียนเมืองไทยปีละ 1 ล้าน กับเรียนที่เกาหลีปีหนึ่งไม่เสียเงินเลย แต่ก็ยังถามไม่ทันจบ มะม่วง ภรรย าพูดแทรกขึ้นมาทันทีว่า ยังไงคุณก็ต้องให้ฉัน 1 ล้าน อยู่เกาหลีเรียนฟรีแต่ก็ต้องมีเงินเอาไว้ใช้จ่าย

ขอบคุณภาพจาก YouTube FatMango Channel