ตุ๊กกี้ เคลียร์แล้วประเด็น หาเงินเลี้ยงสามี

ยกให้เป็นอีกกระแสที่มีคนให้ความสนใจ  เรียกได้ว่า เป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่หนึ่ง หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปี สำหรับตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และ บูบู้ กำธร แม้จะโชว์หวานให้ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ชีวิตรักของทั้งคู่ต้องฝ่ามรสุมมากมายกว่าจะมีวันนี้ โดยเฉพาะเรื่องที่ฝ่ายชายถูกหลายคนมองว่าให้ฝ่ายหญิงเป็นคนหาเงินเลี้ยงดู

ล่ าสุด ตุ๊กกี้ ควง บูบู้ ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม พร้อมอัพเดตอาการ โดยตลกสาวบอกว่า  ที่บอกว่าเราหาเงินเลี้ยงผัว ก่อนหน้านี้บูบู้ไม่เคยออกมาอธิบายอะไรเลย เพราะว่าไม่จำเป็นต้องพูด เราพูดเฉพาะกับคนที่เราแคร์ดีกว่า อย่าให้ค่าคนที่ด้อยค่าเรา ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ทั้งงานบ้านงานนอกคือบูบู้ทุกอย่าง แถมต่อยอดในสิ่งที่เราทำได้ดีด้วย ถามว่ารู้สึกยังไง เมื่อก่อนนอยด์ อะไรเข้าหัวนิดหน่อยเราก็จะโกรธแล้ว บูบู้ก็จะเตือนสติเราว่าเสียเวลาอธิบาย เอาเวลาที่มีอยู่ไปไลฟ์สดกินส้มตำดีกว่า ยอมรับว่ากว่าจะเป็นตุ๊กกี้ได้ก็คืออยู่ย าก ถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ป่านนี้แย่ไปแล้ว

ส่วนที่เคย เป็นก่อนนี้ เพราะก่อนหน้านี้เราเคยถูกคาดหวัง มันเป็นความสะสมของตัวเราเองที่คาดหวังจากคนอื่นมากเกินไปแล้วไม่ได้เรียนรู้กับความผิดหวังมาก่อน เมื่อไหร่ที่ไม่ได้ดั่งใจอาการโมโหมันก็จะเกิดขึ้น เราก็เข้าไปพบแพทย์และได้ย ามากินเป็นเวลา 2 เดือน แต่ด้วยการทำงานของเราไม่ตรงเวลาก็เลยไม่ได้ให้ความร่วมมือกับหมออย่างเต็ม 100%

ส่วนบูบู้เองก็ต้องรับมือกับเราด้วย แล้วก็ต้องคอยเตือนคอยเข้าใจทุกอย่าง เราเคยอาการหนักจนมีครั้งหนึ่งเคยทำตัวเอง แต่การทำตัวเองของเราก็ทำต่อหน้าบูบู้บ่อย ซึ่งบูบู้ก็ไม่ห้ามเพราะคนพวกนี้ยิ่งห้ามยิ่งยุต้องปล่อยให้ทำ กลายเป็นเชียร์ให้ทำไปเลย แต่ก็ผ่านเหตุการณ์นั้นมาได้ด้วยการเอนเตอร์เทน เขาส่งคลิปสนุกเฮฮาให้ดู บอกเลยว่าชีวิตนี้เราขาดบูบู้ไม่ได้

ขอบคุณ ข่าวสด