ดีเจมะตูม เผยเหตุผล เคลียร์ใจ แอร์ ภัณฑิลา

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพื่อนรัก ที่อยู่ข้างกันมาโดยตลอด สำหรับพิธีกร-ดีเจชื่อดัง มะตูม เตชินท์ และนักแสดงสาวสวยตัวเล็ก แอร์ ภัณฑิลา ที่ล่ าสุดได้พากันมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบ DJ MATOOM ตูมสนิท EP.5 I แอร์ ภัณฑิลา I นัด แอร์ มาเคลียร์ใจขอโท ษที่เคยทำให้ร้องไห้ไม่รู้กี่ครั้ง

โดยช่วงหนึ่งของรายการ มะตูม ได้เล่ าว่า ก่อนวันที่ มะตูม จะบวช แอร์ โทรมาหามะตูมก่อน 6 ชั่วโมง แล้วพูดว่า มีคนในวงการหลายคน ไม่โอเคกับการกระทำของมะตูม ด้วยเรื่องนี้ ๆ ๆ ๆ แต่เขาฝากอนุโมทนามา แต่ตนเองก็เห็นด้วยกับเขา และเห็นข้อเสียของ มะตูม เช่นเดียวกัน อย ากให้เพื่อนไปตั้งใจศึกษาพระธรรม แล้วออกมาเป็นคนใหม่จริง ๆ อย ากให้ทิ้งอะไรที่ไม่ดีทิ้งไว้

และล่ าสุดที่ไปออกรายการแฉ เป็นเทปที่ต้องพา สาวแอร์ ไปออก เพราะแอร์ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน แต่ด้วยความกดดันบางอย่าง มะตูมก็แฉสาวแอร์แรงมาก ไม่เคยรู้ว่าความรู้สึกของเพื่อนตอนที่อยู่ในรายการเป็นยังไงบ้าง หัวข้อคือคุยเรื่องงานแต่ง แต่มะตูมกลับไปพูดเรื่องอดีตที่ไม่ดี ไม่จำเป็นต้องพูด จนมีเพื่อนรักของแอร์หลาย ๆ คน ถึงกับถามว่า คบกับมะตูมไปได้ยังไง

แอร์ มีโอกาสหลายครั้งที่จะเลิกคบกับมะตูมก็ได้ แต่ แอร์ ไม่เคยทำให้รู้สึกว่าจะไปไหนจากมะตูมเลย แถมยังทำให้ความมั่นใจว่ารอให้ มะตูม เปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่นะ หรือไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ แต่คิดให้ได้สักนิดนึงก็ยังดี จะเป็นแบบนี้มาตลอด

แอร์อาจจะคิดว่าที่ตูมเปลี่ยนหรือกล้าพูดเรื่องนี้ เพราะตูมอย ากจะเปลี่ยนให้คนอื่นรักมากขึ้น แต่เปล่ า ตูมอย ากเปลี่ยนเพราะเห็นในความเหน็ดเหนื่อยและความพย าย ามของเพื่อน ตูมรู้สึกว่าที่ตูมดีได้ทุกวันนี้ขึ้นมาระดับนึงก็เพราะแอร์

ตูมรู้สึกว่าที่ตัดสินใจเลือกทำคลิปนี้ รู้สึกว่าตูมต่อว่าแอร์มาเยอะแล้ว ไม่ให้เกียรติต่อหน้าคนมาเยอะมาก ทั้งรายการกลุ่มเพื่อน แต่ทำไมถ้าตูมรู้สึกผิดและอย ากขอโ ท ษ ทำไมไม่กล้าขอโท ษต่อหน้าคน ทำไมต้องไปทำลับหลัง เทปนี้มีไว้เพราะต้องการขอโท ษแอร์

ซึ่งทางด้านของ สาวแอร์ ได้ตอบกลับว่า ไม่เป็นไร ไม่เคยโกรธ มะตูม ยังเผยต่อว่า ลึก ๆ แล้วเสียใจที่ สาวแอร์ ไม่สามารถเอาเพื่อนอย่างตนไปอวดใครได้ แอร์ เลยรีบปลอบกลับทันที ไม่เกี่ยวเลย ลึก ๆ แล้วรู้ว่าเป็นยังไง ปากเป็นยังไง แล้วคนรักคนก็รักตูม คนไม่ชอบก็มี ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ธรรมดา ตูมแค่น่ารักกว่านี้ได้ ละเอียดกว่านี้ได้แค่นั้นเอง

ไม่เคยโกรธ แต่มันเป็นความรู้สึกน้อยใจ เสียความรู้สึกว่ารักและหวังดีทุกสิ่งที่พูด มั่นใจว่าละเอียดกับคำพูดระดับนึง มั่นใจและพร้อมซัพพอร์ตไม่ว่าอะไรก็ตาม บางทีเหมือนไม่ฟังแล้วก็เออไม่ไหวอะ แต่ไม่เคยเสียใจที่มีเพื่อนแบบตูม ไม่ต้องขอโท ษ เป็นคนละเอียดขึ้นก็พอเชื่อ ทุกคนจะได้รักอย่างที่รัก

ภาพดังกล่ าว

อย่างไรก็ตาม ถือเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อน ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ