ส่องบ้าน มิลลิ ดนุภา

เป็นอีกเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันทั่ว เรียกได้ว่าหลายๆคนไม่สงสัยในความสามารถจริงๆ ว่าเธอนั้นเก่งมาก สำหรับ MILLI ดนุภา คณาธีรกุล แร็ปเปอร์สาวสุดจี๊ดจ๊าดที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ ไม่ใช่แค่เพียงเธอมีสไตล์และความสามารถไม่เหมือนใคร

มิลลิ มิลลิ

บวกกับกสกิลการร้องการแร็ปที่ไฟลุก ยิ่งทำให้หลายๆ คนรู้สึกทึ่งในความสามารถของเธอมากขึ้นมิลลิ ดนุภา ไลฟ์ไปร้องไห้ไป กลั้นไม่ไหว จองกุก BTS เปิดเพลง Mirror Mirror ฟัง ชีวิตแฟนคลับคอมพลีท ถือเป็นอีกหนึ่งไอดอลขวัญใจวัยรุ่น สำหรับแรปเปอร์สาว มิลลิ ดนุภา เพราะด้วยความสามารถด้านการร้องเพลงที่หาตัวจับได้ย ากทำให้เธอสามารถสร้างแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองจนใครฟังก็ติดหู ออกมากี่เพลงก็ปังขั้นสุด จนดังไกลไปถึงต่างประเทศ

มิลลิ มิลลิ มิลลิ มิลลิ มิลลิ

บอกเลยว่าเธอคนนี้ นอกจากความสามารถทางการแร็ปจะเริดแล้ว การเรียนเธอก็เอาอยู่ไม่แพ้กันชื่อ MILLI นั้นได้มาจากคุณพ่อของเธอ ที่สอนเธอว่า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนให้ทำตัวไหลลื่นเหมือนกับน้ำ เพราะจะได้อยู่กับภาชนะไหนก็ได้ ดังนั้นเธอจึงหาคำศัพท์ที่เกี่ยวกับน้ำ ที่มีความคล้องจองกับชื่อของเธอ จึงได้คำว่า มิลลิลิตร คล้องจองกับชื่อเล่น มินนี่ จึงได้ออกมาเป็นชื่อ มิลลิ MILLI และเธอก็ฝึกหัดการแร็ปมาตั้งแต่อยู่ชั้น ม.2 และนอกจากนั้น เห็นเธอเฟี้ยวๆ เปรี้ยวๆ แบบนี้ สมัยที่เรียนนั้นเธอเป็นถึงประธานนักเรียนเลยทีเดียว