ปั๊บ-ใบเตย อวดหวาน ตะลุยเกาหลี

เป็นเรื่องราวที่มีคนให้ความสนใจ เรียกได้ว่าสาดความหวาน  สำหรับคู่สามีภรรย าข้าวใหม่ปลามัน ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ควงคู่เผยชีวิตหลังแต่งงาน ในรายการ 3 แซ่บ ภรรย า เผยสามีหวงมากขึ้น เวลาแต่งตัวหรือทำอะไรมีเหล่ๆ พร้อมเผยโมเมนต์หวานสามีอ้อนเก่ง ถึงขนาดมีเสียงสิบเลย

ส่วนความต่างเรื่องการกินเมียไม่กินหมูสับ ไม่กินปลาดิบ ไม่กินเนื้อ ส่วนสามีชอบกินปลาดิบมาก อย ากให้เมียกินถึงขั้นบังคับกันเลย ก่อนจะผลัดกันกินของที่ตัวเองไม่ชอบกลางรายการ ภรรย าต้องกินปลาดิบ ส่วนสามีก็กินส้มตำปลาร้า ถามชาวร็อกหลังแต่งงานแล้วกลัวเมียไหม ปั๊บ เผยว่า ตอบแบบจริงๆเลยว่า กลัวนะ กลัวเขารู้สึกไม่ดี กลัวเขารำคาญ กลัวเขาหงุดหงิด ถ้าเขาหงุดหงิดเราจะต้องทำงาน จะต้องทำยังไง แต่ส่วนใหญ่เราจะเกรงใจกันตลอด ส่วนเรื่องขี้หึงไม่มีเพราะ ไม่ทำอะไรให้ต้องห่วง ใบเตย เวลาทำงานจะเลี่ยงฉากจูบจริง ฉากไหนแรงไปก็ไม่เล่นดีกว่า จะบอกสามีเวลามีฉากแบบนี้จะเลี่ยงดีกว่าภาพดังกล่ าว

เจอกันครั้งแรกฝ่ายหญิงแอ๊วฝ่ายชายก่อน ด้วยประโยคว่า “พี่คิดว่าหนูเป็นแฟนพี่ก็ได้” แอฟ ทักษอร พิธีกร เรียกเสียงฮา ทำหน้าตกใจ ถามความรู้ใหม่ทำแบบนี้ก็ได้ด้วยเหรอ ใบเตย ขอชี้แจงด่วน หนูขอแก้ตัวอย ากอธิบาย พี่ปั๊บบอกทุกคนแบบนี้หมด ไม่ใช่ไม่จริง ความจริงไป เล่น MV ต้องเป็นแฟนกัน ไม่มีบทพูด เรื่องราวเกิดเยอะมาก ไม่รู้จะจูนยังไง พี่ปั๊บก็บอกว่ามีอะไรแนะนำพี่ได้พี่ไม่เก่ง หนูเรียนละครเวทีมา เราตั้งใจทำงานก็บอกเขาว่า งั้นพี่ก็คิดว่าหนูเป็นแฟนพี่แล้วกัน หนูไม่ได้แอ๊วเลยภาพดังกล่ าว

ด้าน ปั๊บ บอกว่าตอนนั้นมีชอร์ต เด็กสมัยนี้กล้าหาญพูด กับเราแบบนี้เหรอ ก็รู้ว่าพูดเพื่อการทำงาน ก็ประทับใจ เราก็ไม่ได้ปิ๊งคนง่าย แต่เด็กๆก็เจ้าชู้นะ หลังๆเจอเขาก็จำได้ ไม่ได้เป็นความทรงจำเชิงพิศวาส เป็นความทรงจำว่าทำไมถึงจำเขา ก่อนจะยอมรับว่าตอนนั้นก็รู้สึก “ผมจำกลิ่นได้ก็แล้วกัน เด็กมันกลิ่นงี้เหรอว่ะ” ถามว่าแล้วไปตามจีบกันตอนไหน ใบเตย เผยว่า มาเล่นซีรีส์ด้วยกันอีกรอบ เวิร์กช็อปกัน จริงๆก็ประทับใจพี่เขาอยู่แล้ว เพิ่งรู้ตัวว่าโดนตกเมื่อถามว่าจะมีลูกเมื่อไหร่ ปั๊บ บอกเลยว่า อย ากมีอยู่แล้ว แต่เตยเขายังทำงานอยู่ ใบเตย เผยว่า อีกปีสองปีค่อยคิด ก่อนโชว์ซีนหวานกัน ชาวร็อกจุ๊บภรรย ากลางรายการ 

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว