เปิดภาพปัจจุบัน เบิร์ด แฟนแตงโม

เป็นอีกประเด็นที่มีคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือนกว่าแต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปยังคงอยู่ในความทรงจำภาพดังกล่ าว

สำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา กว่าเกือบ 2 เดือน โดยเฉพาะแฟนหนุ่มอย่าง เบิร์ด เทคนิค ที่ยังคงโพสต์ภาพความทรงจำลงโซเชียลอยู่เรื่อยๆ ด้วยความคิดถึง ต้องบอกว่านับถือใจจริงๆภาพดังกล่ าว

เมื่อ เบิร์ด ก็ได้ให้ดาราสาว กระติ๊บ ชวัลกร สลักบนตัว หลังแฟนสาว แตงโม นิดา ไม่อยู่โดย เบิร์ด ก็ได้โพสต์ภาพ THX YOU NA @kratip @bkk_ink_tattoo_studio No.13 stonerbkk greenmanmelon

ภาพดังกล่ าว

ในขณะที่ดาราสาว กระติ๊บ ชวัลกร ก็ได้โพสต์เช่นกันว่า ขอบคุณค่ะพี่เบิร์ดที่ไว้ใจ @stonerbkk คืนนี้ยาวๆไป kratiptattoo ต้องบอกว่าล่าสุด ชาวโซเชียลเป็นห่วง เบิร์ดหลังเดินทางไปสักกับดารา นักเเสดงสาว กระติ๊บ

เบิร์ด แฟนแตงโม

ล่าสุดผอมมากจนตาโหล โดยส่วนมากชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า น้องเบิร์ดเบาบางไปนะตาโหลเลยพักผ่อนมากๆพยายามกินอาหารเยอะๆ พี่ Bird สวยมากค่ะ ทานข้าวเยอะๆน้า เบาบางไปค่ะ น้องเบิร์ดกินข้าวแยอะนะเบาบางลงมากเลยน้องโมจะเป็นห่วงนะ

คอมเมนต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว คอมเมนต์ดังกล่ าว