บุคคลปริศนา ปล่อยแชทหมอของขวัญ คุย แซน

สังคมกำลังจับตาอย่างหนัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่าจะเข้า 2 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปถือเป็นอีกหนึ่งเกาะติดข่าวเรื่องราวของ แตงโม นิดา อย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่ต้น สำหรับ แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ หรือ หมอเคท ก่อนจะเงียบไปพักใหญ่ กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้

แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์

เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์พูดถึงค ดีดังกล่าวอีกครั้ง หลังจากเห็นภาพเผยบนเรือที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ปราฏกว่าหลังจากนั้น หมอของขวัญ แจ้งว่าตนเองถูกชายปริศนาโทรมาทำให้กลัว สั่งห้ามยุ่งกับค ดี รวมถึงถูกติดตามหลายครั้ง โดยเธอได้โพสต์วิดีโอเสียงเป็นหลักฐานด้วย แต่ทว่า ต่อมาก็มีบุคคลปริศนาปล่อยแชทเผยออกมา เป็นแชทที่อ้างชื่อเป็น หมอสาวคนหนึ่ง

แซน

ทักหาคนคนชื่อ แซน วิศาพัช ระบุว่า อยากได้ทนายที่เก่งมาก ๆ ไหม พี่แนะนำให้ได้นะ พี่ว่าแซนเผย อย่าแคปหน้าจอไปนะพี่ทัวร์ลงไม่หยุดว่าเข้าข้างเพื่อน ก่อนจะบอกอีกด้วยว่า ถ้าจะโกรธพี่ พี่ไม่ว่านะแต่พี่แค่อยากบอกแชนว่าพี่หวังดี แต่พี่เข้าข้างแชนมากกว่านี้ไม่ได้จริงๆ แชนเข้าใจพี่นะ ก็หวังแต่ว่าถ้าพี่ทำให้หนูไม่พอใจ พี่ก็ขอโทษนะ แต่ว่าพี่ก็ไม่รู้ว่าพี่ต้องทำตัวยังไงเหมือนกัน

ภาพดังกล่าว

และ รอเรื่องเงียบๆ ไปแล้วกลับมาขายแบรนด์เนมเถอะแซนเชื่อพี่ เราทำตัวเองให้มีความสุข แต่ถ้าแซนโกรธพี่ พี่ก็ขอโทษนะ พี่ไม่รู้เหมีอบกันว่าพี่จะต้องทำตัวยังไง ล่าสุด ทางฝั่งของคุณหมอได้เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ พร้อมโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Doctorkatekate โดยระบุว่า วันนี้หมอมาแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ

ภาพดังกล่าว

หลังจากมีคนโทรมาทำให้กลัวรวมถึงถูกติดตามหลายต่อหลายครั้ง เลยมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเรื่องแชทที่เผยออกมา ที่กำลังเป็นประเด็นในทวิตเตอร์และติ๊กต็อก ขอยืนยันว่าเป็นแชทจริงค่ะ เสียดายที่เจ้าของแชทพูดไม่หมด เขาน่าจะบอกด้วยนะว่าทำไมหมอถึงพิมพ์แบบนั้น ก่อนหน้านั้นโทรคุยอะไรกัน ก็ตัวเขาเองเป็นคนบอกว่า ครอบครัวลำบากกันหมด ถูกตำรวจเรียกไปสอบปากคำ

หมอซึ่งในฐานะคนรู้จักและเชื่อว่าเขาไม่ใช่คนทำ เราก็แนะนำไปว่าให้พูดความจริงและถ้าไม่มีทนายที่แนะนำในทางที่ถูก เดี๋ยวแนะนำให้ได้นะ ดูจากหลักฐานที่ผ่านมา ถ้ามั่นใจว่าพูดจริงและไม่ได้ทำอะไรผิดยังไงก็เผย หมอพูดแบบนี้ตั้งแต่วันแรก แต่ไม่คิดว่าผู้ต้องหารายนี้จะเล่นเกมปล่อยแชทส่วนตัวออกมาเบี่ยงเบนประเด็นแบบนี้ นิสัยแบบนี้ก็ไม่แปลกใจหรอกนะ

ที่ถ่ายรูปที่ไม่น่ารักของเพื่อนไปลงในกลุ่มแชทที่มีคนเยอะ ๆ เพื่อให้คนหัวเราะกัน รวมถึงกลับบ้านนอน ในขณะที่เพื่อนคนนึงเกิดเหตุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนจะคอมเมนต์ใต้โพสต์ด้วยว่า แชทจริงยอมรับค่ะ แต่มีเหตุที่ต้องพูดแบบนี้ และแมนพอที่จะยอมรับว่าพูดจริง ไม่พูดไปข้างๆไปว่าถ่ายหลังเพราะสวยดี

แซน

แซน