น้องปีใหม่ ยินดีให้ แม่แอฟ มีแฟนใหม่

เป็นเรื่องราวที่แฟนคลับติดตามอยู่ตลอด สำหรับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ทุกคนรู้ดีว่าเธอนั้นนอกจากจะสวยมากแล้ว ยังเพรียบพร้อมไปทุกๆด้านเลยทีเดียว และยังเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆทั้งในและนอกวงการ

หลังจากเขาแยกทางกับอดีตสามีไฮโซ “สงกรานต์” เจ้าตัวก็ไม่คิดมีใครใหม่อีกเลย ยังคงทำหน้าที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลบุตรสาวอย่างน้องปีใหม่ ซึ่งเธอก็สามารถทำออกมาได้ดี และกลายเป็นที่ยอมรับและชื่นชมของใครหลายคน

ก่อนหน้านี้ด้วยความที่อยู่โสด แน่นอนว่าเธอย่อมมีชายหนุ่มเข้ามารายล้อม เรียกได้ง่ายๆคือเนื้อหอม และยังมีข่าวแว่วๆมาอีกว่า เธอถูกผู้ชายที่มีฐานะรายหนึ่ง เข้ามาขอเลี้ยงดู พร้อมจะให้ทุนใช้เปล่า มากถึงเจ็ดหลักเลยทีเดียว

โดยไม่หวังสิ่งใดตอบแทน แต่ก็เป็นเพียงข่ าวที่ออกมาเท่านั้น เพราะคุณแม่แอฟ แค่ทำในวงการออกงานไม่กี่ครั้ง เธอก็สามารถได้รับผ ลตอบแทนเยอะมากทีเดียว

เจ้าตัวเคยออกมาร่วมให้สัมภาษณ์ในรายการดัง ถึงเรื่องราวสมัยยังสาวๆ หลายคนอาจไม่รู้เธอเคยเป็นนักซิ่งมาก่อน แต่หลังจากมีน้องก็อยู่อย่างเรียบง่ายมากขึ้น ต้องหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ความคิดเปลี่ยนหลายอย่าง

เลยทำให้หยุดทุกอย่าง จริงๆวางตัวไม่ถูกว่าจะเลี้ยงน้องยังไง แต่สุดท้ายก็ทำได้ พอมีน้องรู้เลยว่าไม่มีอะไรใหญ่เท่าบุตรแล้ว เขาทำให้เราคิดบวกมากขึ้น รู้จักใช้ชีวิตใจดีดว่าเดิม อย ากให้ปีใหม่เติบโตเป็นคนดี

ส่วนความรักครั้งใหม่ เธอเองยังไม่พร้อมเปิดใจ แม้ปีใหม่จะยินดีให้แม่มีแฟนก็ตาม คนรอบข้างต่างหวังอย ากให้สาวแอฟเจอรักดีๆอีกครั้ง แต่ดูน่าจะอีกนานเลยนะคะ