หน่อง ธนา ประกาศชัดเลิก แพรวา แล้ว

อีกข่าวที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับอึ้งตามๆกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพจดังอย่าง “เจ๊มอย108” ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ทำนองว่า “ช่วงนี้ดาราหลายคู่มักจะเลิกกันแบบเงียบๆ” ตอนนั้นหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ “หน่อง ธนา” และ “แพรวา” เพราะคำใบ้คือน้องชายพระเอก

โดยช่วงนั้นคนก็พยามยามจับตามองความสัมพันธ์ของ “หน่อง ธนา” และ “แพรวา” โดยพบว่าเหมือนความหวานจะจืดจางลงไปตั้งแต่ช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เพราะภาพคู่และโมเมนต์หวานของทั้งสองคนเริ่มหายไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ นับดูแล้วประมาณ 2 เดือนที่ไม่เห็นภาพคู่ของคู่นี้ นอกจากนั้นยังไร้ซึ่งคอมเมนต์แสนกวนที่ทั้งคู่เคยทำเป็นประจำ


หน่อง ธนา ประกาศชัดเลิก แพรวา แล้ว


หน่อง ธนา ประกาศชัดเลิก แพรวา แล้ว


หน่อง ธนา ประกาศชัดเลิก แพรวา แล้ว

ซึ่งพฤติกรรมดูแปลกไปจากเดิมมาก เพราะหากย้อนกลับไปในช่วงที่ “แพรวา ณิชาภัทร” และหวานใจหนุ่ม “หน่อง ธนา” น้องชายของ “บอย ปกรณ์” เพิ่งคบกันจะเห็นได้ว่าคู่นี้มีความน่ารักและผลัดกันคอมเม้นต์แซวกันไปมา พอเปิดตัวชัดเจนก็เริ่มมีภาพคู่หวานๆออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีรับงานคู่ด้วย แต่อย่างไรก็ตามไอจีของ “แพรวา” และ “หน่อง” ยังคงกดติดตามกันอยู่ แถมรูปคู่ต่างๆที่ถ่ายด้วยกันยังคงมีอยู่ในไอจีไม่ได้ถูกลบทิ้งแต่อย่างใด จึงคิดกันไปว่าอาจจะแค่งอนกันอยู่


หน่อง ธนา ประกาศชัดเลิก แพรวา แล้ว

แต่ล่าสุดเหมือนจะชัดเจนมากขึ้น เมื่อ “หน่อง” ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ยืนโดดเดี่ยวท่ามกลางพายุหิมะ พร้อมกับข้อความชวนคิดว่า “เมื่อความจริง คำว่ารักมันไม่ชนะทุกอย่าง” ซึ่งข้อความดังกล่าวคือเนื้อเพลง “ส่งเธอออกไป – Cocktail” ที่พี่ชายอย่าง “บอย ปกรณ์” ไปแสดงเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งหนุ่มบอยก็เข้าไปคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ไม่ไหวบอกไม่หวายยยย” และสตอรี่ไอจีล่าสุดของหน่อง ก็ยิ่งตอกย้ำความโสด เมื่อมีคนบอกมาว่า “ขอเพลงปลอบใจคนถูกทิ้งค่ะ แฟนบอกเลิกวันเกิด แง้ เศร้า” ซึ่งหน่อง ก็ตอบกลับข้อความนี้ว่า “เวลคั่ม”