หนุ่ม กรรชัย ตอบแล้วหลังถูกจับตาดึง เมย์ ปทิดา มาช่องเดียวกัน

เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกัน “เมย์ ปทิดา” นางร้า ยเบอร์ 1 ของประเทศไทย ภรรย าคนสวยของ “หนุ่ม กรรชัย” ได้พานักแสดงจากละครเรื่อง “ปมเสน่หา” มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 3 แซ่บ เพื่อโปรโมทละคร แต่เทปนี้ แฟน ๆ จับตาดูรีแอคพี่หนุ่มกันเป็นจำนวนมาก

จากรายการ 3 แซ่บจากรายการ 3 แซ่บ

จากรายการ 3 แซ่บ

“เมย์ ปทิดา” ได้เปิดใจเล่ าให้ฟังถึงการกลับมาทำงานละครอีกครั้งในฐานผู้จัดหลังจากห่างหายไปนานกว่า 4 ปี แถมการคัมแบ็คครั้งนี้ยังมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ด้วย ตั้งใจสร้างละครเรื่องนี้มากๆ ทางด้าน “หนุ่มกรรชัย” ก็แซวภรรย าพร้อมเคลียร์ชัดเรื่องที่หลายคนสงสัยว่าการมาทำงานของ”เมย์”เป็นการแนะนำของสามีหรือเปล่ า หนุ่มตอบว่า “ช่วยนักแสดงในซีนอารมณ์ต่าง ๆ ถึงกับคิ้วกระดกไหม เพราะเขาเป็นคนที่พลังมาเต็มแต่พี่ก็รู้สึกเฉย ๆ ไม่เคยปรึกษาเรื่องการทำงานกับพี่เลย เพราะเราไม่ก้าวก่ายการทำงานของกันและกัน เมย์เขาจะเหมือนต้องทำงานคนเดียว ทำบท ตัดต่อ อะไรประมาณนี้

เมย์ ปทิดา

ยืนยันไม่ได้เป็นคนแนะนำเมย์ ให้มาทำที่ช่อง 3 อย่างที่หลาย ๆ คนคิด อาจจะเป็นจังหวะเหมาะพอดี ไม่เคยคอมเมนต์อะไรเลย เพราะเราต้องให้เกียรติเมย์ในการทำงาน แล้วคนดูจะตัดสินใจเอง ว่ายังไง”เรียกว่าชัดเจนจริงๆตั้งใจทำงานกันทั้งคู่เมย์ ปทิดา

หนุ่ม กรรชัย

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก: Polyplus Entertainment ,kanchai,mayfuang