โน๊ต วิเศษ เผยหลัง แพทริเซีย มีฉากเลิฟซีน

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก โน๊ต วิเศษ รู้และเข้าใจว่ามันคืองาน แต่ขอไม่อย ากดูฉากเลิฟซีน แพทริเซีย

นอกจากสวยและยังเก่งอีก แพทริเซีย กู๊ด นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลาย ๆ คนต่างจับตามอง หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวนักแสดงหลัก จากละครเกาหลีสุดโด่งดัง เรื่อง The World of the Married ที่ทางช่อง 3 ได้นำมารีเมคเป็นเวอร์ชันไทย ซึ่ง แพทริเซีย รับบท ยอดาคยอง ร่วมแสดงกับ แอน ทองประสม และ อนันดา

ล่ าสุดเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2565 แพทรืเซีย และ เกรท วรินทร นักแสดงนำ และ เมย์ ปทิดา ผู้จัดละครเรื่อง ปมเสน่หา ได้ไปออกรายการ 3 แซ่บ ออกอากาศทางช่อง 3 พร้อมกับได้พูดถึงฉากเลิฟซีนที่เป็นประเด็น และถามเพิ่มเติมว่าฉากเลิฟซีนจากเรื่องนี้ มีผลต่อแฟนหนุ่ม โน๊ต วิเศษ หรือเปล่ าภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

แพทริเซียตอบ ไม่เลยค่ะ หนูเองก็ค่อนข้างเปิดอยู่แล้ว เพราะว่ามันคืองานของเรา แต่แค่เป็นฟิลที่เค้าคงไม่ดูอยู่แล้ว คือเค้าไม่ได้ดูละครอยู่แล้วค่ะ

พอเค้ารู้ว่ามีเลิฟซีน ยิ่งไม่ได้อย ากจะดู หนูก็เข้าใจได้นะคะเพราะถ้าเป็นเรา เราก็ไม่ได้อย ากจะมาดูแฟนเราเล่น ถึงมันจะเป็นงานก็ตาม ก็ปล่อยให้เค้าทำงานของเค้าไปภาพดังกล่ าว

ซึ่งตอนแรก ๆ เราก็บอกค่ะ แต่ว่าเค้าไม่ชอบหนูก็เลยเลิกบอกเลย ตอนแรกบอกว่าวันนี้ไปเล่นฉากนี้มานะ เค้าก็จะแบบทำไมต้องทำขนาดนั้นด้วย แต่หลัง ๆ เค้าก็โอเค เค้าก็ปล่อย เค้าก็เข้าใจ

ขอบคุณภาพจากรายการ 3 แซ่บ อินสตาแกรม patriciagood และ notevises