ภาพปัจจุบัน น้องแอบิเกล

เป็นที่พูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมาก ซึ่งเป็นคุณแม่สายแฟชั่นอยู่แล้ว สำหรับ ชมพู่ อารย า ยิ่งมีบุตรสาวด้วยแล้ว แฟนๆ ยิ่งเฝ้ารอคอยว่าแม่ชมจะหาชุดอะไรมาให้บุตรสาวใส่บ้าง ซึ่งตอนนี้ น้องแอบิเกล ก็ยังเป็นเบบี๋ตัวน้อย หน้าตาอาจจะยังไม่ชัดเจนว่าเหมือนคนไหนมากกว่ากัน

น่ารักมาก

พ่อแม่ หรือพี่ๆ สายฟ้า-พายุ แต่โตมาต้องเป็นสาวน้อยสายแฟชั่นแบบแม่ชมแน่ๆ อย่างล่ าสุดที่ ชมพู่ โพสต์ภาพน่ารักๆ น้องแอบิเกล อยู่ในชุดน่ารักๆ บุตรสาวถ่ายรูปกับแม่หลายช็อตเลย ใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก น้องแอบิเกล บุตรสาวแม่ชมพู่ ทำเอาพี่ๆ เข้ามากดไลก์กันรัวๆ แถมฟันธงเป็นเสียงเดียวกันว่า

โตมาน้องแอบิเกลเป็นนางแบบแน่นอน เพราะจากภาพที่เห็นน้องแขนขาย าวมาก ฉายแววสวยแต่ยังเล็กเหมือนแม่ชมเลยแม้ว่าในตอนแรกเกิดหลายคนต่างก็ลงความเห็นว่า น้องเกล ด.ญ. แอบิเกล รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทางย าทคนที่ 3 ของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารย า ดูยังไงก็เหมือนผู้เป็นพ่อน้องแอบิเกล

อย่าง น็อต วิศรุต และพี่ชายคนกลางอย่าง พี่พายุ มาแบบ 100% แต่พอผ่านไปไม่ถึงเดือนพัฒนาการหน้าตาของเบบี๋ก็เริ่มเปลี่ยน จนคอมเมนต์แบ่งออกเป็นหลายฝั่ง บ้างก็ว่า น้องเกล เหมือน พี่สายฟ้า รวมถึงบางคนก็บอกว่าสาวน้อยหน้าเหมือน คุณย ายหนิง คุณแม่ของชมพู่น้องแอบิเกล

และล่ าสุด แม่ชม ก็ได้เผยภาพน่ารัก ๆ ของ น้องเกล ลงในอินสตาแกรม @chomismaterialgirl อวดน่าเอ็นดูแบบเต็มจอให้แฟน ๆ ที่เฝ้ารอติดตามได้ชมกันหลายช็อตรัวๆ ท่ามกลางคอมเมนต์จากพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง และเหล่ าเอฟซีที่เข้ามาทักว่ามุมนี้หนูน้อยมีความคล้ายกับสมาชิกคนไหนของครอบครัวน้องแอบิเกล น้องแอบิเกล

ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็มีทั้งแฝดพี่สายยยย แฝดพี่ยุวววว เหมือนคูมย ายหนิงงงเลยยย เหมือนพี่สาย นางแบบแน่นอน ขาย าวมากกก หนูคิ้วทอง น่าร้ากกกก รูปสุดท้ายเหมือนพี่สายฟ้า น้องเหมือนคุณย ายกับพี่ยุรวมกันเลยค่ะ น่ารักมาก แขนขาย าว หน้าเหมือนทั้งพี่สายพี่ยุ น้องเกลลคนสวยยย และอีกมากมาย