แซน เคลื่อนไหวแล้ว

เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึงกัน เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอันดับ 1 มาอย่างย าวนาน เมื่อนักเเสดงสาว แตงโม นิดา  พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระย า ซึ่ง ณ วันนี้ก็ครบ 2 เดือนเเล้ว โดยล่ าสุดก็ได้สถานีตำรวจแถลง บทสรุป แตงโม โดยเป็นการร่วมแถลงข่าวการสรุปสำนวนการสอบสวน  น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ภ.1แตงโม นิดา

โดยการเเถลงสรุปสำนวนของ แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมแม่น้ำเจ้าพระย าที่ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ตำรวจภูธรภาค 1 โดยระบุว่า จากการสืบสวน หลักฐาน ผู้ต้องหา 6 ปาก รวม 124 ปาก เก็บวัตถุ 88 ชิ้น เอกสาร 47 ฉบับ คลิป 200 คลิป มีเอกสารทั้งสิ้น 2249 แผ่น

แตงโม นิดา

ล่ าสุด วันที่ 26 เม.ย.ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.ภ.1) ตำรวจคุมตัวกลุ่มเพื่อนบนสปีดโบ๊ท ซึ่งเป็นผู้ต้องหาใน ประกอบด้วยนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาทร หรือ จ๊อบ,นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต,นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ,นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน และ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ขึ้นรถตู้ตำรวจเดินทางไปสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรีเพื่อส่งฟ้องพร้อมสำนวน ทันที โดยตำรวจได้กันไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพใกล้ขณะที่แยกปอ โรเบิร์ต และจ็อบ ขึ้นไปบนรถตู้หมายเลข 2 ส่วนแซน และ กระติก นั้นขึ้นไปบนรถตู้หมายเลข 3ภาพดังกล่ าว

รายงานแจ้งว่า ผู้ต้องหาแต่ละรายจะถูกดำเนิน ในข้อหา ดังนี้ 1.นายตนุภัทร หรือปอ แจ้งข้อหาประมาท ให้การไม่เป็นความจริง และผิด พ.ร.บ.การเดินเรือ 2.นายไพบูลย์ หรือโรเบิร์ต แจ้งข้อหาประมาท และผิด พ.ร.บ.การเดินเรือ 3.นายนิทัศน์ หรือจ๊อบ แจ้งข้อหาพ ย าย ามทำล า ย หลักฐาน และผิด พ.ร.บ.การเดินเรือ 4.นายวิศาพัช หรือแซน แจ้งข้อหาประมาท และ 5.น.ส.อิจศรินทร์ หรือกระติก อดีตผู้จัดการแตงโม แจ้งข้อหาแจ้งความและให้การไม่จริง

ล่ าสุดแซนก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพคู่กระะติก พร้อมกับระบุข้อความว่า เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะ ใครจะพูดถึงเรายังไง สุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ

โพสต์ดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว