เปิดบ้านสุดหรู แอน ทองประสม

ยกให้เป็นอีกกระแสที่มีคนให้ความสนใจ  ถึงเป็นนางเอกแต่ไม่มีใครยอมใคร หลัง แอน ทองประสม เปิดศึกแย่งพระเอกซุปตาร์เกาหลี กงยู กับนางเอกรุ่นน้อง แอฟ-ทักษอร และอัปเดตความรักมาราธอน 20 ปีกับหนุ่ม เอ-ทินพันธ์ เริ่มจากถามถึงเรื่องที่โดนแซวว่ากงยูกับแอฟแอน ทองประสม

“ทำไมแอฟถึงมาล่ะ แอฟควรจะปล่อยให้พี่อ่ะ เดินสวยๆคนเดียวเลยนะ เหนื่อยเลยอ่ะถ้าแอฟมาด้วยเนี่ย” ล่ าสุดเหมือนเอใจอ่อนรับงานคู่ด้วยแล้ว “อ๋อ ก็มีงานรังนกด้วยกัน ตอนแรกบอกเค้าแล้วเค้าไม่กล้ารับ เพราะเค้ารู้สึกว่าถ้าต้องเล่นเยอะๆมันเกินความสามารถเค้า แอนก็เลยไปต่อรองกับลูกค้าว่างั้นขอช็อตน้อยๆได้มั้ย นางทำไม่เป็น ลูกค้าก็เข้าใจแล้วก็โอเคให้แค่เฟซไทม์หากัน” 20 กว่าปีแล้วจะแต่งหรือยัง “ไม่แต่งแล้ว บอกเลยตรงนี้ว่าไม่แต่งแล้ว เพราะว่าไม่ทันแล้ว เล่นตัวเยอะไป เค้าไม่ขอแล้ว ให้เรื่องมันเงียบไปเลยดีกว่า คือก็คุยกันแล้วแหละว่าเราก็คบกันไปแบบนี้ก็ได้ เป็นห่วงเป็นใยกันไป ดูแลกันไป ตอนนี้มันเหมือนเพื่อนเหมือนเป็นคนในครอบครัวกันไปแล้วแอน ทองประสม

เราแบบจะแยกกันด้วยเหตุผลอะไรอ่ะ คือมันเกินเพื่อนไปแล้ว มันเหมือนคนที่อยู่ด้วยกันไปแล้ว ใช้ชีวิตด้วยกัน อยู่ในครอบครัวเดียวกัน ถ้าเค้าไม่ได้นอกใจเราเราก็ไม่ไปไหนอ่ะ แต่ถ้านอกใจก็อีกเรื่องหนึ่งนะ” ตอนนี้เป็นสเต็ปครอบครัวไปแล้วไม่ต้องมีพิธีการอะไร “ไม่รู้เลยอ่ะ อันนี้ตอบไม่ได้ว่ามันจะมีมั้ยในอนาคต แต่ตอนนี้เหมือนเค้าเป็นพี่ชายเรา เป็นเพื่อนเรา เป็นคนในครอบครัวเรา ทุกวันนี้ก็ยังใช้คำว่าเป็นแฟนกันอยู่ ยังไม่ใช่คู่ชีวิต พูดว่าอยู่ด้วยกันเดี๋ยวหมายความว่ามาอยู่บ้านเดียวกัน ยังนะคะ แค่ว่าเราอยู่ในวงล้อมชีวิตเดียวกันตลอดเวลา เหมือนเรามีพี่ชายแล้วเราขาดกันไม่ได้ เพราะเขาน่ารักนิสัยดี แต่ว่าในความเป็นแบบเสน่หาว่าคบเป็นแฟนกันแล้วถึงวันหนึ่งมันจะเจือจางมั้ย อันนี้มันก็เป็นธรรมชาติอยู่แล้ว คบกันมา 20 กว่าปีมันก็ต้องจางลง แต่ว่ามันมีความรู้สึกอย่างอื่นมาทดแทนมากกว่า”แอน ทองประสม

ไม่ดับฝันตัวเองเหรอ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มีฝันที่อย ากจะแต่งงาน “ไม่ค่ะ แอนไม่ได้มีตรงนั้นด้วยไง แอนไม่ได้อย ากที่จะมีงานแต่ง แต่ว่าแอนก็ทำตามขั้นตอนนะ เพียงแต่ว่าตอนนี้ก็ไปแบบนี้ก่อนค่ะ” อนาคตอาจจะมีพิธีรีตองเล็กๆมั้ย “มันอาจจะมีก็ได้ หรืออาจจะไม่มี ยังไม่ได้คุยก็เลยยังตอบไม่ได้ เพราะต้องให้เค้ามารู้ด้วยค่ะ”

แอน ทองประสม แอน ทองประสม แอน ทองประสม แอน ทองประสม