ตั๊ก นภัสกร เปิดใจเผยเส้นทางความรัก

เป็นอีกเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันทั่ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถอย่าง ตั๊ก นภัสกร เล่ าถึงเรื่องราวความรัก 20 ปีกับนางเอกสุดฮอต ป๊อก ปิยธิดา ในตอนนั้น ตั้งแต่เริ่มต้นจนแต่งงานและมาถึงปัจจุบัน งานนี้ไม่ง่ายเพราะฝ่ายหญิงเป็นนางเอกต้องเจอคำพูดเกาะภรรย าดัง พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่อย ากมีลูก ทุกประเด็นในรายการ คุยแซ่บ SHOW

ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์, ชมพู่ ก่อนบ่าย และ ตั๊กแตน ชลลดา ดำเนินรายการ ตัวเองรักมากภรรย ามั้ย เราไม่ได้รักมากครับ แต่เรารักเป็นประจำ คบกันตั้งแต่ก่อนแต่งงานทั้งหมด 20 ปี ก่อนแต่ง 10 ปี หลังแต่ง 10 ปี เจอกันยังไง ด้วยเหตุบังเอิญ ผมไปกินข้าว ตอนนั้นเล่นละคนเวที ซ้อมเสร็จก็ไปกินข้าวภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ดึกแล้วเที่ยงคืน ตอนนั้นเจอไม่รู้ว่าเค้าเป็นดารา เราไม่ได้อยู่ในโลกสื่อมากนัก เค้าดัง ผมประเภทอยู่กับความมืด ซ้อมละครเวทีเลิกดึก ตื่นเช้าก็ไปซ้อม ไม่รู้ว่าเป็นดารา ตอนเจอผู้หญิงคนนี้สวยมั้ย ไม่รู้ใช้คำว่าอะไร ตอนเจอก็หือ มันเหมือนสตั๊นท์เข้าไปข้างใน ตอนนั้นมีพี่ปุ้ย เจ้าของร้าน ผมรู้จักกับพี่ปุ้ย ยังไม่ถึงขนาดชอบ แต่เค้าดูมีสเน่ห์ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ใครจีบใครก่อน ไม่รู้สิมันเกิดจากการพูดคุยกันก่อน จากการมานั่งคุยทุกวัน กินข้าวด้วยกันทุกวัน รู้สึกว่าทำไมมันคุยกันได้ทุกเรื่อง ตัดสินใจเปิดตัวอย่างเป็นทางการนานมั้ย ผมค่อยๆ ไป อยู่ที่ตัวผู้หญิง ถ้าเค้าพร้อมไม่พร้อมอยู่ที่คุณเลย ผมไม่เคยเร่งรัดหรืออะไรทั้งสิ้น อยู่ที่เค้าพอใจ เค้าเปิดตัวเองครับ เปิดแล้วเจอปัญหาเลย

ภาพดังกล่ าว

ตอนนั้นพี่ป๊อกดังมากเป็นนางเอก จนมีข่าวว่าเกาะพี่ป๊อกดัง ไม่โกรธ เข้าใจ เราก็กลับมามองตัวเอง กลางวันมีไปด้วยกันบ้าง เค้าไม่รู้จักเรา มีคนขอถ่ายรูปกับป๊อกเยอะมาก เขาก็ขอความช่วยเหลือเราก็เข้าไปช่วย บางทีก็โดนด่าด้วย ผมก็ขอโทษให้น้องเค้าไปพักก่อน เหมือนเป็นผู้จัดการส่วนตัวไปเลย มีโดนไล่ด้วย เอาคำพูดถึงมาพัฒนาตัวเอง

เคยได้ยินว่าคบกับป๊อกได้ขึ้นลิฟท์แล้วนะ ไม่ต้องขึ้นบันได ก็แรงอยู่ เราไม่ได้โกรธเค้า เรามานั่งดูตัวเองดีกว่าใช้สติปัญญาความสามารถตัวเองพิสูจน์ เราพัฒนาด้านการแสดงเป็นหลัก ต้องพย าย ามหลายอย่าง ค้นหาวิธีว่าเล่นละครเวทีกับละครทีวีปรับยังไง ดูจากคนอื่น เก็บประสบการณ์ เรียนเพิ่มเติม เราอย ากพัฒนาเพื่อให้เค้า เราเติบโตมีศีกดิ์ศรีเพื่อเค้าได้