เผยภาพ น้องโพธิ์ บุตรชาย ชาคริต แย้มนาม

เป็นอีกเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันทั่ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากและถือว่ามีบุตรชายที่ยิ่งโตนั้นยิ่งฉายแววความน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ สำหรับ น้องโพธิ์ อีกหนึ่งผู้สืบสกุลซุปตาร์ขวัญใจพี่ป้าน้าอา บุตรชายสุดที่รักของคุณพ่อ

ชาคริต แย้มนาม และคุณแม่ แอน ภัททิรา ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อ แบบคุณพ่อมาเป๊ะ ๆ ซึ่งตอนนี้ น้องโพธิ์ วัย 4 ขวบเต็ม กำลังอยู่ในวัยของการเรียนรู้ แถมยังมีพัฒนาการที่ดีมาก เห็นได้จากวิดีโอต่าง ๆ

ในอินสตาแกรมของ พ่อคริต และ แม่แอน ที่โพสต์ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ และล่าสุด กับโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นสุด ๆ ถือเป็นปีแรกของ น้องโพธิ์ ที่ได้มีการจัดงานวันเกิด ได้เป่าเค้กแบบจริงจัง

ซึ่งทาง พ่อคริต ได้อวยพรวันเกิดบุตรชายไว้ว่า 4 ขวบแล้วครับ ปีนี้ถือว่าเป็นปีแรกที่เราได้มีโอกาสจัดงานวันเกิดแบบจริงจังให้กับบุตรชาย เจ้าตัวเล็กมีความสุขมาก ๆ และสนุกมากๆ จริง ๆ ต้องขอบคุณลูกโป่งสวยสวยที่ถูกใจน้องโพธิ์และเพื่อนๆ มา ๆ ครับ

ภาพดังกล่ าว

ขณะที่ แม่แอน ก็ได้เขียนอวยพรบุตรชายไว้เช่นกันว่า สุขสันต์วันเกิด บุตรชายสุดที่รักนะครับ วันนี้ครบ 4 ขวบแล้ว ขอให้ ด.ช.โพธิ์ ของแม่ เป็นเด็กดี น่ารัก เป็นที่รักของทุก ๆ คนแบบนี้ตลอดไป เติบโตเป็นคนดี สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง รักที่สุดนะครับ loveubodhiboy 4 ขวบล่ะครับ

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว