ส่องบ้านใหม่ ชาคริต หลังทิ้งร้างไว้นาน 7 ปี

เป็นที่พูดถึงกันมาก ชาคริต อัปเดตบ้านใหม่ใกล้เสร็จแล้ว มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ ออฟฟิศ แม้แต่รูฟท็อปก็ยังมี ครบครันอลังการสุด ๆ

ภาพดังกล่ าว

 

ในที่สุดก็มาแล้วกับการกลับมาอัปเดตบ้านของ ชาคริต แย้มนาม บนพื้นที่ 3 ไร่ ที่เจ้าตัวได้ทำการรีโนเวทครั้งใหญ่ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวก ทำพื้นที่ให้มีประโยชน์ทุกมุม พร้อมเตรียมรับทั้งครอบครัวและงานของเราในอนาคต จะทำทุกพื้นที่ให้สามารถใช้สอยได้มากที่สุด

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ซึ่งล่ าสุด รายการคริต รีโนเวท ได้พามาดูบ้านหลังนี้ ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการรีโนเวท ซึ่งเริ่มเข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้น หลังจาก 3 เดือนก่อนที่ยังไม่มีอะไรมาก

ภาพดังกล่ าว

 

ซึ่งในคลิป ชาคริต ก็ได้แนะนำส่วนต่าง ๆ ของบ้าน ทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ออฟฟิศ โรงงาน แม้แต่ คลับเฮ้าส์ รูฟท็อปก็ยังมี ครบครันอลังการสุด ๆ พร้อมเป็นทั้งแหล่งไว้จัดปาร์ตี้ สังสรรค์ กับเพื่อน ๆ และเป็นพื้นที่ให้กับบุตรได้เล่นสนุก ทำกิจกรรมได้ด้วย

ภาพดังกล่ าว

ทำเอาหลาย ๆ คนอย ากจะเชยชมบ้านหลังนี้ตอนเสร็จสมบูรณ์กันเลยทีเดียว ว่าจะน่าอยู่ และสวยงามมากขนาดไหน ทาง ชาคริต ก็บอกว่ากว่าจะได้เห็นบ้านแบบสมบูรณ์จริง ๆ ก็คงจะต้องรอต้นปีหน้าแล้วแหละ

และก่อนจะจบคลิป ชาคริต ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ทุกอย่างที่เราทำก็เพื่อครอบครัวที่สมบูรณ์ เพื่ออนาคต ทุกหย าดเหงื่อก็เพื่อพวกเขา

ขอบคุณภาพจากรายการ คริต รีโนเวท และอินสตาแกรม shahkrit