พลัสเตอร์ เผยสภาพจิตใจแพรวา

ยกให้เป็นอีกกระแสที่มีคนให้ความสนใจ  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนึ่งคู่รักที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือถึงเรื่องของนักร้องสาว แพรวา ณิชาภัทร และหนุ่ม หน่อง ธนา กับเรื่องของความสัมพันธ์ที่ถูกจับตามองว่า ความหวานเริ่มจางลง ล่ าสุดด้านคนสนิทของแพรวา อย่าง หนุ่ม พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์ หลังมีทริปไปเที่ยวผ่อนคลาย พร้อมเผยภาพโมเมนต์น่ารักๆ ในอินสตาแกรม ซึ่งหนุ่มพลัสเตอร์

ได้เปิดใจกับทีมข่าวเล่ าถึงจิตใจของแพรวาว่า แฮปปี้ดี ไม่มีอะไร เขาค่อนข้างเป็นผู้หญิงที่สตรอง นับถือใจเขามาก พลัสคิดว่าปัญหาแค่นี้มัน เขารู้สึกขอบคุณ เขายังมีโอกาสได้ไปต่อ โลกก็ยอมให้เขาไปต่อ เลยคิดว่าทุกเหตุการณ์เขาเลือกที่จะขอบคุณ และเขาก็โกออน เดินหน้าต่อ เป็นไอดอลเราคนนึงที่มูฟออนกับสิ่งที่ติดค้างอยู่ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม

เมื่อถามว่าแพรวาได้เล่ าเรื่องปัญหาความรักบ้างไหม พลัสเตอร์ จริงๆ แล้วพลัสกับแพรวาคุยกันบ้าง แต่ในเรื่องความรัก จริงๆ ไม่ได้ปิดกั้นและไม่ได้รู้สึกว่าเป็นปัญหาเลย พลัสว่าอยู่ในช่วงการที่เขาต้องตัดสินใจมากกว่า และรอผลสรุปไฟนอล เพราะไม่ได้เป็นคนจู้จี้จุกจิก เลยรอให้เพื่อนตัดสินใจและดูว่าเขาจะจัดการยังไง เมื่อถามว่า กระแสข่าวมามากขึ้น

ว่าโฟกัสของคู่แพรวา ในฐานะเพื่อน ปลอบแพรวาอย่างไร พลัสเตอร์ จริงๆ ไม่ได้เอาปัญหาตรงนี้มาคุยกันครับ รู้สึกว่าคุยไปแล้วไม่ค่อยเกิดผล รู้สึกว่าไม่ใช่เรื่อง เขาก็คิดว่ามันคือเรื่องปกติ เพราะเราเข้าใจถ้าโทรหาก็จะรีบไปเลย คนที่ตกอยู่ในสถานการณ์ บางสถานการณ์ บางทีเขาอาจจะอย ากได้ที่พึ่ง และอย ากได้ความคิดเห็น ไม่ควรอยู่คนเดียว

เมื่อถามว่าเคยเจอคู่กับแพรววาและหน่องไหม พลัสเตอร์ เคยเจออยู่ครั้งนึงครับ แต่เราว่าเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร และต้องให้เขาตัดสินใจ มันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่ค่อยอย ากก้าวก่าย และคนคอมเมนต์ก็ตีโพยตีพายสนุกสนานกันใหญ่ เมื่อถามว่าสามารถกลับมาจูนกันได้เหมือนเดิมไหม เจ้าตัวเผย อันนี้ตอบย าก

เพราะตัวพลัสไม่ได้สัมผัสการใช้ชีวิตของทั้งคู่ ส่วนใหญ่จะเป็นในมุมของเพื่อนที่เจอกันก็ทักทาย ส่วนตัวพลัสว่าแพรวาไม่น่าจะติดในเรื่องของการโอเพ่นต่างๆ ในสเตตัสไหนก็ช่าง อันนี้ต้องให้เขาตัดสินใจ ผมเองก็ไม่ได้ไฟนอลเหมือนกัน เมื่อถามว่าแพรวาน่าจะมูฟออนไปข้างหน้าไหมภาพดังกล่ าว

พลัสเตอร์ ต้องบอกยังไงดี ไม่แน่ใจว่าฝ่ายไหนจะมูฟเร็วกว่ากันก็ต้องลองดู เพราะมันยังไม่ชัดเจน พลัสก็พูดอะไรไม่ได้ เพราะไม่ได้สนิทกับทางพี่หน่อง ต้องพูดตรงๆ ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ว่าเขาจะตัดสินใจยังไง ก็เคารพการตัดสินใจเขาครับ

ภาพดังกล่ าว