เปิดรหัสลับ เบิร์ด แฟนแตงโม

เป็นอีกประเด็นที่มีคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอันดับ 1 มาอย่างย าวนาน เมื่อนักเเสดงสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระย า  โดยล่ าสุดก็ได้สถานีตำรวจแถลง บทสรุป แตงโม โดยเป็นการร่วมแถลงข่าวการสรุปสำนวนการสอบสวน น.ส.นิดา พัชรวีระพงษ์ ณ ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ภ.1 แตงโม นิดา แตงโม นิดา แตงโม นิดา

โดยการเเถลงสรุปสำนวนของ แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมแม่น้ำเจ้าพระย าที่ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ อาคารอเนกประสงค์ ตำรวจภูธรภาค 1 โดยระบุว่า จากการสืบสวน หลักฐาน ผู้ต้องหา 6 ปาก  รวม 124 ปาก เก็บวัตถุ  88 ชิ้น เอกสาร 47 ฉบับ คลิป 200 คลิป มีเอกสารทั้งสิ้น 2249 แผ่น

ต่อมาทำหลายคนถึงกับพูดไม่ออก หลังเข้าไปส่องสตอรี่ ของเบิร์ดแฟนแตงโม ซึ่งครั้งนี้ คงเหลืออดแล้วจริงๆ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่ าว

เปิ้ล นาคร เปิดเผยว่า ในส่วน ก็เป็นเรื่องของ เป็นคนนอก ไม่ได้รู้ข้อกฎหมายและไม่ได้รู้ว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร ไม่รู้จะไปเชื่อใครหรือฟังใคร เพียงแต่ตอนนี้เราเป็นห่วงคนที่มีชีวิตอยู่ ไม่รู้จะอยู่ต่อกันอย่างไร บางคนก็อยู่ต่อเพื่อแสดงความคิดเห็นเรื่องที่เกิดขึ้น แต่มีบางคนที่อยู่ต่อกับความสวยงามของความรักที่เขามี แต่ต้องเสียคนรักไป อย่างเบิร์ด เขาจะเป็นคนที่ไม่ยุ่ง  หรืออะไรที่มันเป็นลบ เพราะเขายังเชื่อกับความรักที่สวยงามของเขา

ภาพจาก amarin

ล่ าสุดที่ได้คุยกับเบิร์ด บอกเขาเพียงว่า คิดถึงนะ ไว้ว่าง ๆ กินข้าวกัน แต่ตอนนี้เขาเก็บตัวอยู่ ไม่อย ากออกสื่อ เพราะเกรงใจแตงโมตลอดเวลา ที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยให้กำลังใจเบิร์ด เพราะเดี๋ยวเขาจะเศร้าอีก คุยกันก็คุยแต่เรื่องเสื้อแค่นั้นเลย จากที่โพสต์ไปตนก็ยังไม่รู้ว่าเขาเห็นหรือยัง แต่เราแค่อย ากจะบอกว่ามันมีสังคมบางกลุ่มมองว่าทำไมเบิร์ดไม่ออกมาสู้เพื่อคนรัก แต่เชื่อตนเถอะ ผู้ชายที่ชื่อ เบิร์ดเขาเป็นคนดีจริง ๆ การที่เขาแสดงความรักในมุมบวก อาจจะเป็นการต่อสู้ที่เขามีความสุข แค่ได้บอกรักและได้อยู่แบบที่เกรงใจคนที่จากไปแล้วนั้นคือผู้ชายที่ชื่อเบิร์ด

เบิร์ด แฟนแตงโม

เบิร์ด แฟนแตงโม