หนุ่มดาวติ๊กติ๊อก โชว์หน้าสดชัดๆ ไม่มีฟิลเตอร์

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการพูดถึงในขณะนี้ ฟิลเตอร์รูปภาพและวิดีโอ เป็นสิ่งหนึ่งที่ปัจจุบันนี้ผู้คนนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อให้ภาพลักษณ์ของเรานั้นดูดีขึ้น แม้จะโทรมแค่ไหน ไม่ได้แต่งหน้า หรือมีรอยที่หน้า ฟิลเตอร์สามารถช่วยคุณได้

“Leng Zhilong” เปิดบัญชีโต่วอิน หรือติ๊กต็อกเวอร์ชั่นจีน เขาคือเน็ตไอดอลอีกคนที่มีผู้คนติดตามมากมาย และมักสะสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลา เขาเป็นชายหนุ่มที่มีรูปร่างล่ำสัน ผิวขาว เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ และแน่นอนว่า เขานั้นเปิดบัญชีติ๊กต็อกเพียงแค่ไม่กี่เดือน ก็มียอดผู้ติดตามมากถึง 70,000 คน ในระยะเวลาสั้น ๆ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเมื่อเขาสวมหน้ากากอยู่ตลอดเวลา ทำให้สาว ๆ อย ากเห็นใบหน้าของเขาภายใต้หน้ากากจึงได้ขอร้องให้เปิดหน้า และชายหนุ่มคนดังกล่าวก็ทำตาม พบว่าใบหน้าภายใต้หน้ากากนั้น หล่อเหล่าเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามชาวเน็ตจีนยังคงเป็นที่กังขาอยู่ เพราะทุกวันนี้ใคร ๆ ก็สวยหล่อได้ด้วยฟิลเตอร์ และแน่นอนว่า เมื่อไม่นานมานี้ ชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ออกมาไลฟ์เปิดเผยหน้าสดของเขา ทำให้แฟนคลับถึงกับอึ้ง เพราะหน้าตาเหมือนคนละคน อย่างไรก็ตามแม้เขาจะไร้ฟิลเตอร์ในการตกแต่งใบหน้าของเขา เขาก็ยังดูดีและภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว