เปิดใจ เขาทราย แกแล็คซี่ ตัดพ้อ ต้องขายทอง 380 บ.

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก เป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อให้ประเทศไทยสำหรับ เขาทราย แกแล็คซี่ หรือ สุระ แสนคำ เป็นอดีตนักมวยแชมป์โลกชาวไทย เป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย และเป็นแชมป์โลกสมาคมมวยโลก (WBA) คนที่ 4 ของไทย ในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ทั้งนี้ ในช่วงที่เขาทรายครองตำแหน่งแชมป์โลกของ สมาคมมวยโลก (WBA) จะเรียกพิกัด 115 ปอนด์ว่า จูเนียร์แบนตัมเวทเขาทราย แกแล็คซี่

เเละก่อนหน้านี้หลายๆคนคงพอทราบมาบ้างว่า เขาทราย แกแล็คซี่ อดีตนักมวยแชมป์โลก ประกาศเตรียมย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษ โดยตอนนี้ก็ได้มองหาลู่ทางเรียบร้อย เปิดสอนมวยไทยในต่างแดน

เเละล่ าสุดต้องบอกว่าทำเอาตกใจไม่น้อย เมื่อ เขาทราย แกแล็คซี่ ได้เผยเรื่องราวเตรียมพาบุตร-เมีย ย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษหลัง ซาลง ก่อนตัดพ้อเสี ยดาย ขายทอง 380 บาท ในช่วงทองคำราคาแค่ 7 พันบาท โดย เขาทราย แกแล็คซี่ ได้กล่ าวว่า

ผมแพลนกับภรรย าและบุตร ไว้แล้ว ตอนนี้อยู่เพิ่งป.2 เอง รอบุตรจบ ป.6 เราก็จะไปแล้ว ตอนนี้บุตรก็มีพาสปอร์ตเป็นคนอังกฤษแล้ว มีทั้งไทยทั้งอังกฤษ 2 คนเลย แม่เขาด้วย แต่ผมยังไม่มี อาจจะแก่เกินแกงเลยขอย าก

ที่อย ากจะย้ายไป เรามองลู่ทางเอาไว้ ด้วยแฟนเคยไปเรียนที่นั่นอยู่ 8 ปี เขาก็มีลู่ทางว่าเราน่าจะไปเปิดยิมได้นะ ที่นั่นยังไม่มีค่ายมวยเลย เราอาจจะทำได้นะ ก็ใช่ เราทำได้อยู่แล้ว มันไม่ย ากเหนือบ่ากว่าแรงเลย เปิดวันไหนก็ได้ พร้อมจะบินไปได้ตลอดเลยครับ อาจจะไปเที่ยว ไปเซอร์เวย์ก่อน แต่รอให้ มันซากว่านี้หน่อย

เขาทราย แกแล็คซี่