เผยโฉมหน้า น้องชาย ณเดชน์ คูกิมิยะ

เป็นที่พูดถึงกันมาก เมื่อพูดถึงพระเอกขวัญใจมหาชนแล้วก็คงต้องยกตำแหน่งนี้ให้กับ แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ คนนี้ไปเลย เพราะความที่เข้าถึงง่าย ดูติดดินและน่ารัก ของเขานั่นเอง ซึ่งเราเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีน้องชายด้วยนะภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

โดยคร้้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักน้องชายสุดหล่อของ ณเดชน์ คูกิมิยะ กันซักหน่อย น้องชายณเดชน์ มีชื่อว่า กานต์ หรือ กานต์สฤษฎิ์ แก้วช้าง เป็นน้องชายคนละแม่กับหนุ่มณเดชน์ อายุห่างกัน 7-8 ปี เป็นหนุ่มหล่อชาวขอนแก่น ที่หล่อไม่แพ้พี่ชายเลยจริงๆ โดย หนุ่มหล่อคนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 1 ที่ มหาวิทย าลัยขอนแก่น ภาคอินเตอร์ จบการศึกษาชั้นมัธยม จากโรงเรียนขอนแก่นวิทย ายน กิจกรรมย ามว่างที่น้องกานต์ชอบทำก็คือออกกำลังกายด้วยการชกมวย ซึ่งณเดชน์ยังไม่อย ากให้น้องชายคนนี้เข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก เพราะเขาอย ากให้น้องชายเต็มที่กับการเรียนก่อน จะได้ไม่กดดันและใชชีวิตวัยเด็กให้เต็มที่นั่นเองภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ต้องบอกว่าหน้าหน้าดีทั้งตระกูลเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ซุปตาร์วัยรุ่นขวัญใจสาวๆ และภาพของ “น้องกานต์” น้องชายลของณเดชน์ ที่กำลังแชร์อยู่ในโซเชี่ยลตอนนี้ หน้าตานั้นน่ารักสดใส คิ้วเข้ม ยิ้มแล้วคล้ายพี่ณเดชน์มากเลย จับตาดูได้เลยเผื่อว่าณเดชน์จะชวนน้องกานต์เข้าวงการบันเทิงอีกคน แววซุปตาร์ตามพี่ชายมาแต่เด็กแล้ว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว