เปิดความน่ารัก น้องเมย่า

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึง เรียกได้ว่าไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นถึงกับประกาศถอนตัวออกจากละครเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกชื่อดัง คุณแม่บุตร 1 หย าดทิพย์ หรือ หย าดทิพย์ ราชปาล ที่ล่ าสุดได้ใช้พื้นที่ส่วนตัวแจ้งข่าวดังกล่ าว

เรียกว่าทำเอาแฟนละครหลายคนเสียดายที่จะไม่ได้เห็น หย าดทิพย์ ราชปาล ได้ประชันบทบาทสุดเข้มข้นกับ “เอ๊ะ อิศริย า” ที่กลับมาเล่นละครในรอบ 10 ปี เพราะล่ าสุด “หย าดทิพย์” ประกาศถอนตัวในอินสตาแกรมส่วนตัวจากละคร ด้วยสาเหตุปัญหาสุขภาพ พร้อมข้อความระบุว่า หลังจากมีเพื่อนๆ พี่ถามกันเข้ามาเยอะมาก รอดูละครผลงานใหม่ของหย าด ตอนนี้หย าดไม่ได้เล่นแล้วนะคะ

เนื่องจากก่อนเปิดกล้อง เดือน ก.พ. หย าดได้ติด พอหายมา ร่างกายฟ้องว่า ยังต้องการการพักฟื้นสักระยะนึง แต่ด้วยละครมีคิวออนแอร์แล้ว ต้องเร่งถ่ายทำกันจริงๆ หย าดเลยต้องขอถอนตัวจากละคร เสียดายมากๆค่ะ และจะรอติดตามชมละครเรื่องนี้ไม่พลาดสักตอนเลย เพราะบทดีมากจริงๆ ขอบคุณ พี่เอ๊ะ และทางผู้ใหญ่ทางช่องที่เข้าใจ และให้คำแนะนำปรึกษาที่ดีตลอดกับหย าดนะคะ ส่งบทปังๆต่อกับเพื่อน

น่ารักสุดๆ

น่ารักมาก

น้องเมย่าเป็นหลานคนแรกของตระกูล พอคล อดปุ๊บ เงินถุง เงินถัง มาเป็นคันรถเลยจริงไหม ไม่ถึงขนาดนั้น เมย่าเขาเป็นหลานคนแรกของทั้งสองบ้าน เขาก็ให้เป็นของ ให้เมย่าเก็บเอาไว้จนตอนโต เป็นทุน เป็นนู่น เป็นนี่ ก็ขอบคุณมากเลยค่ะ

ตอนนี้มีแนวโน้มปิดอู่ถาวรเลยมั้ย ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเรื่องนั้น ตอนนี้ก็เพิ่งกลับมารับงาน ยังอย ากทำงานก่อน อย ากทุ่มให้เมย่าโตกว่านี้ก่อน ดีที่สามีหย าดเข้าใจ จะอยู่บ้านหรือไปทำงานก็แล้วแต่คุณให้อิสระ หย าดตั้งใจจะทำให้ดีทั้ง 2 อย่าง เรามีเวลา 7 วัน เราแบ่งเวลาได้ หย าดยังอย ากทำงานอยู่ก็เลยทำให้มันดีไปทั้งคู่

แก้มยุ้ยมาก

ถ้าเมย่าโตขึ้นรู้เรื่องและเข้าใจทุกอย่างแล้วได้ดูเทปนี้อย ากจะบอกอะไรคุณบุตรหรืออย ากจะบอกอะไรคุณสามี อย ากบอกพี่เมฆ ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยเลี้ยงบุตร ดูแลบุตรได้เป็นอย่างดี ดูแลเติมเต็มครอบครัวได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง และอย ากจะบอกเมย่าว่าแม่จะตั้งใจเลี้ยงเมย่าให้อย่างดีที่สุด อย ากให้เมย่าโตมาอย่างสมบูรณ์เป็นเด็กดี เป็นคนดีของสังคมและอย่าดื้อกับแม่มากนะ

ครอบครัวน่ารัก

ตอนนี้เริ่มชินกับการเป็นคุณแม่หรือยังทุกวันมีเรื่องให้สนุก ตื่นเต้น ถามว่าบุตรเลี้ยงย ากไหม ย ากค่ะ แต่ว่า ดีเราไม่ได้เลี้ยงกันสองคน เราก็ดูจากพี่เลี้ยงด้วย ฟังจากคุณย่า คุณย าย แล้วก็เพื่อนรอบตัว มีบุตรพร้อมๆ กัน