ขุน ชานนท์ เคลื่อนไหวโพสต์แล้ว

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก วันนี้ (29 เมษายน 65) หนุ่ม ขุน ชานนท์ ยอมรับว่าเป็น ดาราชายขับรถโดนคู่กรณี ตามที่มีกระแสข่าว และ กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อยู่ในเวลานี้จริง

หลังจากทางรายการมีการเปิดกล้องวงจรปิดให้เห็นภาพในวันเกิดเหตุ ณ บนถนนรามคำแหง เมื่อไปถึงแยกลำสาลี จะเห็นว่ามีรถยนต์เล็กซัส สีดำ เปลี่ยนช่องทางตัดหน้ารถมอเตอร์ไซด์กะทันหัน จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน

ซึ่งหนุ่ม ขุน ชานนท์ เป็นฝ่ายผิด พร้อมชดใช้ค่าเสี ยหา ยเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท (จากค่าเสี ยหา ยจริงๆ ทั้งหมด เกือบ 30,000 บาท)

ส่วนค่าเสี ยหา ยที่เหลือ 10,000 บาท ตอนแรก คุณแม่ของผู้เสี ยหา ยบอกไม่เป็นไรจะวิ่งหาเงินที่ขาดมาเอง ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ยื่นมือเข้าให้การช่วยเหลือทันที โดย หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า เงินอีก 10,000 บาท ผมขอช่วย ขอเป็นคนจ่ายให้นะครับ

และสำหรับประวัติของ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ขุน ชานนท์ ต้องบอกว่าเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ดีกรีเรียนจบนิติศาสตร์ แจ้งเกิดในบทบาทพิธีกร รายการดัง เดอะเฟซไทยแลนด์ และ ผลงานละครอีกมากมาย

หนุ่ม ขุน ชานนท์ เริ่มเข้าวงการจากการประกวดหนุ่มคลีโอ 2010 ก่อนมีผลงภาพยนตร์ Home Sweet Hell รวมถึง ละครหลายเรื่อง เช่น เรือมนุษย์ , รองเท้านารี , แพศย า ฯลฯ นอกจากงานแสดงละครแล้ว อีกหนึ่งบทบาทที่ ขุน ชานนท์ ทำออกมาแล้วกลายเป็นที่รู้จักคือ พิธีกรจากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่เจ้าตัวรับหน้าที่พิธีกรตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558- 2561

ต่อมาเมื่อเข้ามาดูความเคลื่อนไหวของหนุ่ม ขุน ชานนท์ ในอินสตาแกรมส่วนตัว khun.chanon จะเห็นว่าเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวิวภูเขา ป่า พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า ทำงานบนเขา สัญญาณมันหาย ากครับ เรียกว่าตรงกับที่บอก หนุ่ม กรรชัย ว่าตอนนี้มาถ่ายรายการบนเขา เลยติดต่ออย าก

โพสต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว

คอมเมนต์ดังกล่ าว

 

ขอบคุณ khun.chanon