ส่องบ้าน ขุน ชานนท์ ดาราชายที่ถูกพูดถึง

ทั่วโลกออนไลน์ให้ความสนใจ วันที่ 29 เมษายน 65 ที่ผ่านมา หนุ่ม ขุน ชานนท์ ยอมรับว่าเป็น ดาราชายขับรถโดนคู่กรณี ตามที่มีกระแสข่าว และ กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อยู่ในเวลานี้จริง

หลังจากทางรายการมีการเปิดกล้องวงจรปิดให้เห็นภาพในวันเกิดเหตุ ณ บนถนนรามคำแหง เมื่อไปถึงแยกลำสาลี จะเห็นว่ามีรถยนต์เล็กซัส สีดำ เปลี่ยนช่องทางตัดหน้ารถมอเตอร์ไซด์กะทันหัน จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน

ซึ่งหนุ่ม ขุน ชานนท์ เป็นฝ่ายผิด พร้อมชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท (จากค่าเสียหายจริงๆ ทั้งหมด เกือบ 30,000 บาท)

ส่วนค่าเสียหายที่เหลือ 10,000 บาท ตอนแรก คุณแม่ของผู้เสียหายบอกไม่เป็นไรจะวิ่งหาเงินที่ขาดมาเอง ด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ยื่นมือเข้าให้การช่วยเหลือทันที โดย หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า เงินอีก 10,000 บาท ผมขอช่วย ขอเป็นคนจ่ายให้นะครับ

ล่าสุดทางหมอแล็บก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทเพิ่มเติมว่า ได้ทางขุน ชานนท์ ได้โอนเงินจ่ายให่คู่กรณีแล้ว เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท โดยหมอแล็บได้โพสต์ระบุข้อความว่า เวลาประมาณ 10 โมง ดาราชายได้โอนเงินค่าเสียหาย 3 หมื่นบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง โพสต์ภาพสลิปโอนเงิน 2 ครั้ง พร้อมระบุว่า โอนแล้วครับ ขุน ชานนท์ ยอมจบ โอน 3 หมื่นบาท ให้ผู้ช่วยพยาบาล ค่าเสียหายเฉี่ยวชน

สำหรับ ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ เป็นนักแสดงมากฝีมือชื่อดัง ที่มีผลงานให้ชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ และซีรีส์ รวมถึงพิธีกรในรายการดังอย่าง The Face Thailand วันนี้เราจะพาไปชมบ้านของหนุ่มขุนกัน บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว