น้องมะลิ มุ่งมั่นเข้าวงการตามรอยคุณพ่อ

นับว่าชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่ยังสาวยังสวย สำหรับ โบว์ แวนดา หลายคนถึงกับตั้งคำถามโสดมาหลายปี ไม่เปิดรับใครเลย ไม่มีเลยค่ะ โชคดีที่เราเป็นคนอยู่คนเดียวได้ ณ วันนี้เราทำหน้าที่ปกป้องครอบครัว ดูแลครอบครัวปกป้องบุตร แต่ถ้าเป็นผู้หญิง

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

มนุษย์ก็ต้องการให้ใครมาปกป้องเรา เราเหนื่อยเราท้อเราไปไม่ถูก อารมณ์นั้นมันก็อย ากมีเหมือนกัน ถามว่าเราปิดตัวเองไหมก็ไม่เคยปิดตัวเอง แต่ถามว่าเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตตอนนี้ไหม มันก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่เราจะคิดเรื่องนี้ สำหรับโบว์คือบุตร คือไม่มีใครก็ไม่เป็นไร เราเข้าใจความรู้สึกของบุตรนะวันนี้ เขาไม่มีคุณพ่อ เขามีคุณแม่คนเดียว แต่อยู่คนเดียวอ่ะเขาไม่อย ากให้เราไปไหนจากชีวิตเขา ณ ตอนนี้ ขนาดเราจะดำน้ำเขายังไม่ให้เราดำน้ำเลย เขากลัวแม่ไม่ขึ้นมาแล้วแม่ไม่หายใจอีก

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

เขาก็บอกว่าแล้วหนูจะอยู่กับใคร เขาอย ากให้แม่หายใจตลอดเวลา เวลาที่เราเล่นละคร ก็ต้องอธิบายให้เขาฟัง เคยเล่นกับ โอม อัชชา ก็จะมีจับมือกอดกัน เขาก็จะเห็นภาพ แล้วเขาก็บอกว่า แม่ แม่มีแฟนแล้วนะ แล้วแม่ทำอย่างนี้ได้อย่างไร เราก็บอกว่าอันนี้คือเพื่อนของพ่อ คือการแสดง แล้วก็มีเล่นกับ พี่เคลลี่ แม่ทำแบบนี้ไม่ได้ เขาเห็นพอดีไง ทำแบบนี้ได้ยังไงพ่อจะรู้สึกยังไง เราก็บอกบุตรใจเย็นๆ หายใจเข้า มันคือการแสดงคือการทำงาน เขาก็โตพอที่จะเข้าใจ

ภาพดังกล่าว

มีธุรกิจหลักๆ คือเป็นเจ้าของสกินแคร์ ทำมาอยู่ 5 ปีเป็นแบรนด์ veedaa แล้วก็ครัวซอง ครัวซองนี้มาจากเพื่อนที่หัวหินก็กลับมาเจอกัน ทำเอาหลายคนที่เห็นโพสต์ของ โบว์ แวนด้า ถึงกับรู้สึกคิดถึงอดีตพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่จากไป 5 ปี โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ น้องมะลิ บุตรสาวคนเก่งที่กำลังนั่งรถเหม่อลอยด้วยความคิดถึงคุณพ่อ ซึ่งแม่โบว์ได้เผยถึงเรื่องราวนี้ไว้บนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เมื่อความรู้สึกมันไม่สามารถห้ามให้คิดถึงใครบางคนที่เรารักไม่ได้

ภาพดังกล่าว

ก็ต้องหาวิธีคลายความคิดถึงกันไป ขับรถพาเด็กน้อยคลายความคิดถึง ในอนาคตน้องจะมีงานในวงการบันเทิงละครมะลิมีทางละครติดต่อมา แล้วก็ไปเวิร์กช็อปแล้ว ก็ถามเขาก่อนว่าอย ากเล่นไหม แต่โบว์ก็บอกก่อนว่าการเล่นละครเหนื่อยมาก ร้อนมาก เขาก็บอกว่าหนูอย ากเล่น เราก็โอเค ซึ่งน้องมะลิก็ได้กล่าวเสริมว่า อย ากค่ะ หนูอย ากเป็นคุณพ่อบ้าง ตอนนี้ก็เปิดโอกาสเลย ให้เขาเรียนรู้ให้ได้