คฤหาสน์หรูหรา 13 ชั้น เอวา ปวรวรรณ

นับว่าคนพูดถึงเธอคนนี้อยู่ตลอด เรียกว่าทั้งสวยทั้งน่ารัก สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก นักแสดงจากละครซิตคอม “หกฉากครับจารย์” ที่ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็อย ากรู้จักเธอให้มากขึ้น เพราะนอกจากเรื่องความสวยแล้ว โปรไฟล์ของสาวเอวาก็อาจทำเอาหลาย ๆ คนอึ้ง

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

เพราะประวัติของเธอนั้นเริดจริง ๆ ว่าแล้วใครที่อย ากรู้ว่า เอวา ปวรวรรณ จะพาไปรู้จักสาวสวยคนนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ประวัติ นักแสดงสาว เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2540 มีชื่อเล่นเดิมว่า “อุ๋ย” น้ำหนัก 47 กก. ส่วนสูง 170 ซม. เคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทย าลัยธรรมศาสตร์ โดยสาวเอวามีดีกรีเป็นทาย าทเศรษฐีธุรกิจย าชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายย าที่หลายคนรู้จัก ก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบแชนแนล นิกกี้ ณฉัตร เคยพาไปเปิดบ้านของเธอที่มีถึง 13 ชั้น ราคาหลักพันล้านดูหรูหราอลังการสุด ๆ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

แต่เห็นลุคเป็นคุณหนูไฮโซแบบนี้ เอวากลับชอบใช้ชีวิตติดดิน กินข้าวข้างทางได้สบาย ๆ และมีความใฝ่ฝันอย ากเข้าวงการมาตลอด เพราะเวลาที่เธอได้แสดงบทบาทต่าง ๆ ทำให้รู้สึกใจฟู แต่อากง ซึ่งเป็นนักธุรกิจ อย ากให้สืบทอดกิจการมากกว่า ด้วยหน้าตาที่สวยดูดี สดใสสไตล์เกาหลี แถมยังมีนิสัยอ่อนหวาน เรียบร้อย ทำให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ไม่เว้นแม้แต่ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ยังตามส่องไอจี เอวา แถมทั้งคอมเมนต์ทั้งกดไลก์ให้รัว ๆ จนทำเอาแฟน ๆ ลุ้นและเชียร์กันสนั่น ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าไม่ได้มีอะไรเลย ทั้งคู่เป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น นอกจากนี้ถ้าพูดถึงผู้ชายที่ตรงสเปกของสาวเอวาแล้วละก็ เธอบอกว่าต้องฉลาด ขยัน ซื่อสัตย์ ไม่ต้องรูปหล่อพ่อรวย ขอแค่มีความจริงใจก็พอแล้ว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว