เผยความในใจ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

โซเชียลยังคงให้ความสนใจกับปมประเด็นข่าวที่กำลังแสดงความคิดเห็นกันอยู่ในตอนนี้ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 คนที่ 10 ของประเทศไทย ในการประกวดรอบตัดสิน (Final Compettion) ณ โชว์ดีซี ฮอลล์ พระราม 9 พบกับอลังการงานโชว์ ตระการตา 10 มงกุฎทอง ของรางวัลสะพัดร่วม 10 ล้านบาท

โดยสาวงามผู้ที่คว้ามงทองคนใหม่ ได้แก่ นางสาวอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร คว้ามงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สวยครบจบทั้ง 3 B รับมงกุฎทอง มูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

และยังได้รับรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, รางวัลสาวผิววิงค์ By Winkwhite, รางวัล มิสแกรนด์หมอลำ Rising Star ว่าที่นางเอกหมอลำคนใหม่วง ระเบียบ วาทะศิลป์

อิงฟ้า เปิดใจหลังมงลงว่า รู้สึกตื้นตันและดีใจมากๆ สิ่งแรกเลยคือหายเหนื่อยกับสิ่งที่ทุ่มเทมาตลอด นี่เป็นก้าวแรกของหนู ตอนที่จับมือกับน้องไฮดี้คิดว่าจะเป็นใครก็ได้ พอเป็นเราก็รู้สึกดีใจและภูมิใจในตัวเอง ช่วงแรกๆ กดดันมาก

เพราะเป็นตัวเต็งมาตลอด ไม่ค่อยชิน เพิ่งเคยเข้าวงการนางงาม วันนี้หนูเป็นตัวเองแบบ 100% เราพยายามจะมีความสุขกับมัน ยิ้ม หัวเราะ ไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือตอบคำถาม วันนี้ไม่ได้กดดันทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

สำหรับการเดินทางเป็นตัวแทนไปประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชันแนล ที่ต่างประเทศ คิดว่าที่ผ่านมา ความเป็นไทยหรือความเป็นคนเอเชียสามารถนำไปสู้ต่างชาติได้ ส่วนตัวหนูยังไม่ได้เฟอร์เฟค 100% หลังจากนี้จะฝึกเรื่องภาษา การเดินทุกๆ อย่างๆ ที่แม่ๆ แฟนนางงามแนะนำมาว่าเรายังบกพร่องอยู่ เราจะทำให้เต็มที่ที่สุด หนูเชื่อว่า ตัวเองทำได้อย่างแน่นอน

อิงฟ้า เปิดใจอีกว่า รู้อยู่แล้วว่า มาประกวดมิสแกรนด์ต้องมีดราม่า ถ้าไม่พร้อมจะรับดราม่า จะไม่มา เราเตรียมรับมือที่จะเป็นลูกสาวบอส ยอมรับกับดราม่า เรื่องการตอบคำถามอยู่บนเวทีมิสแกรนด์ เมื่อไมค์จ่อปาก เรามีเสียงที่ดังกว่าคนอื่ เมื่อเราสามารถพูดได้ก็อยากจะพูดให้เต็มที่ที่สุด

ขอบคุณทุกคนที่เชียร์มาตลอด ทั้ง 77 สาวงามตั้งใจทุ่มเทมาตลอด เราอดทนพยายามทำผลงานออกมาให้ดี เพราะฉะนั้นวันนี้ อยากขอบคุณทุกคนที่รัก ที่มาเชียร์ไม่ว่าจะอยู่ในฮอลล์หรือที่บ้านจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดให้สมเป็นมิสแกรนด์

อย่างไรก็ตาม ขอสแดงความดีใจกับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ด้วยนะคะ