เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับแฟนคนใหม่

เป็นที่พูดถึงกัน “เวียร์” ขอให้เกียรติคนใหม่ รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพ ระเอกเบอร์ต้นของบ้านเราอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ที่เจ้าตัวนั้น โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างย าวนานทำให้เจ้าตัวนั้นได้สร้างสรรค์ผลงา นการแสดงมาแล้ว นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว และปัจจุบันต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวกำลังเป็นที่สนใจของหลายๆคนเป็น อย่างมากหลังจากที่ได้ออกมายอมรับว่าได้ตัดสินใจจบความสัมพันธ์กำนางเอกสาวต่างช่อง

อย่างสาว “เบลล่ า” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และต่อมาไม่นานก็มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวควงสาวสวยคนใหม่ ไปเที่ยวด้วยกันตอนนั้นก็ต้องบอกเลยว่าดาราสาวสวยหลายคนที่เคยร่วมงา นกับหนุ่มเวียร์ถูกมอง ว่าเป็นมือที่สาวกันเป็นแถวซึ่งเรื่องก็เป็นที่สนใจอยู่พักใหญ่ก่อนที่จะมีภาพออกมาว่าหนุ่มเวียร์นั้น ได้ไปนั่งทานข้าวกันเพื่อนๆ และที่เห็นชัดก็จะเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ค่อนข้างจะดูสนิทสนมกันอยู่ ไม่น้อย

ซึ่งหลังจากที่มีรูปออกมาหนุ่มเวียร์เองก็ได้ออกมายอมรับว่าตนคุยกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆ เป็นสาวนอกวงการและก็ได้บอกอีกนะคะว่าไม่อย ากให้แอบถ่ ายอย ากให้ความเป็นส่วนตัวกับ คนใหม่ด้วย และเหมือนว่าเธอคนนี้ก็มีดีกรีไม่ธรร มอีกด้วย

ภาพดังกล่ าว

แต่ก็ยังมีหลายคนที่บอกกันว่าเธอ คนนี้สาวยยังไม่เท่าสาวเบลล่ าอีกด้วย แต่ทางหนุมเวียร์ก็ยังไม่ได้พูดอะไรถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าใครได้เป็นเจ้าสาวของหนุ่มเวียร์จะต้องสบายไปทั้งช าติแน่นอนอย่างที่เรา

ทราบกันดีว่าเจ้าตัวเป็นถึงเจ้าของที่ดินทั่วประเทศเลยทีเดียวเรียกได้ว่ามีที่ดินทุกจังหวัดเลยล่ะค่ะ รวมไปถึงสวนทุเรียนที่สามารถขายได้ต่อปีไม่น้อยอีกด้วยนับว่าเพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างเลยทีเดียว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว