ส่องอาชีพปัจจุบัน อ้น รติพงษ์

เป็นอีกเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันทั่ว หลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าตุ้นตาเป็นอย่างดีเเน่นอน สำหรับหนุ่มคนนี้ ซึ่งก็หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ “อ้น รติพงษ์ ภู่มาลี” อดีตพระเอกชื่อดัง สังกัด “ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น” และ “ดาราช่อง 7 โด่งดังจากการเล่นละครแนว จักรๆวงศ์ๆ

ที่เข้าสู่วงการด้วยการชนะเลิศการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล 2541 นั้นเอง จากนั้น “อ้น รติพงษ์” เริ่มจากการเข้าสู่วงการด้วยการชนะเลิศการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2541 จึงได้เป็นนักแสดงในสังกัดทั้งนี้ “อ้น รติพงษ์ มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกเรื่อง “สวัสดีบ้านนอก” ปี 2542 และหลังจากนั้นก็มีผลงานละครต่างๆมากมาย เช่น “พลับพลึงสีชมพู”,”ดุจฟ้าไร้ดาว”, “นางสาวส้มหล่น” และ “คู่ป่วนอลวน” เป็นต้น นอกจากนี้ “อ้น รติพงษ์” ยังมีผลงานละครจักรๆวงศ์ๆหลายเรื่อง และเป็นที่รู้จักอย่างมาก และยังได้ขึ้นเป็นคู่จิ้นของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จากละคร พลับพลึงสีชมพู ปี2542 ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนั้นกระแสของทั้งคู่ถือว่าปังมากๆ และหากใครที่ได้เป้นแฟนคลับของหนุ่มอ้น ก็จะทราบกันดีว่า เขายังมีผลงานละครพื้นบ้านอีกมากมายหลายเรื่องภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องชีวิตล่ าสุดหลังห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน หลานสิบปี ซึ่งปัจจุบัน หนุ่มอ้น ได้ผันตัวเองมาเล่นการเมืองท้องถิ่นแล้ว และยังได้ทำงานเบื้องหลังและเบื้องหน้าควบคู่กันไป แต่แม้จะไม่ได้เห็นหน้าตาของหนุ่มอ้น ผ่านทางหน้าจอบ่อยๆเหมือนแต่ก่อน แต่ความหล่อเหลาก็ยังปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย แถมชีวิตตอนนี้ยังได้คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการ มีแฟนสาวนอกวงการแล้ว ซึ่งเธอมีชื่อว่า “มิ้ม” หน้าตาน่ารัก แถมยังโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะเธอทำงานให้กับสมาคมกีฬาฟันดาบแห่งประเทศไทยฯนั่นเอง แถมยังหน้าตาสวยไม่แพ้อดีตคู่จิ้น อย่างสาวอั้มเลยก็ว่าได้ เพราะแฟนสาวคนนี้นั้น เป็นสาวสวยหน้าหมวย แถมยังดูเรียบร้อยมากๆ เหมาะสมกับอดีตพระเอกดังมากๆเลย

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว