ส่องชีวิตหรู เหม่เหม ธัญญวีร์

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึง หากมองแต่หน้าตา คงบอกได้เลยว่า เหม่เหม-ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล สาวน้อยวัย 20 ปี มีครบทั้งความสวยทั้งน่ารัก แต่หารู้ไหมว่าเธอคนนี้มีดีมากกว่านั้น มาพร้อมความฝันที่กำลังจะกลายเป็นความจริงกับการเป็น “นักบินหญิง” คนเก่งของประเทศไทย

ท่ามกลางวิกฤตสายการบิน และเส้นทางการเรียนสุดทรหด ที่ทำเพื่อนรุ่นเดียวกันถอดใจเลิกเดินตามฝันไปหลายราย นางเอกรายนี้คือ “ว่าที่กัปตัน” สุดแกร่ง ที่ฟันฝ่าผ่านมาแล้วหลายต่อหลายด่าน กระทั่งล่ าสุด ได้ประดับยศเพิ่มขีดความสามารถ โชว์สกิลพาพ่อแม่เหินเวหาได้อย่างภาคภูมิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “เหม่เหม” ยังเคยพูดถึงเป้าหมายในชีวิตไว้ว่า “เป้าหมายในชีวิตอย่างแรกคือ อย ากเรียนให้จบค่ะ อย ากเป็นนักบิน อย ากมีอาชีพที่มั่นคง และสามารถดูแลตัวเองได้”

เหม่เหม ธัญญวีร์ เกิดวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2543 เป็นคนจังหวัดนนทบุรี ส่วนความสามารถเฉพาะตัว เรียกได้ว่าครบเครื่อง ร้องเพลงได้ เล่นเปียโนเป็น(เรียกว่าดีเลยดีกว่า) และฝีมือทางการแสดงที่กำลังพัฒนาขึ้นตามอายุงาน ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกวิศวกรรมการบิน มหาวิทย าลัยอัสสัมชัญ และได้ทำการฝึกการบินภาคพื้นและภาคอากาศที่ โรงเรียนการบินกรุงเทพ เห็นหน้าหวานๆ คิวท์ๆ แบบนี้ ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เอกวิศวกรรมการบิน มหาวิทย าลัยอัสสัมชัญ และได้ทำการฝึกการบินภาคพื้นและภาคอากาศที่ Bangkok Aviation Center

เหม่เหม ธัญญวีร์ เหม่เหม ธัญญวีร์ เหม่เหม ธัญญวีร์ เหม่เหม ธัญญวีร์ เหม่เหม ธัญญวีร์ เหม่เหม ธัญญวีร์ เหม่เหม ธัญญวีร์