ชมพู่ อวดภาพ ดันหลุดโฟกัสเห็นกำไลข้อมือ

มีคนพูดถึงกันสนั่นโซเชียล “ชมพู่ อารย า เอ ฮาร์เก็ต” ดาราสาวสายแฟ คุณแม่สุดต๊าซของน้องสายฟ้า – พายุ ลูกชายฝาแฝดสุดคูล และล่าสุดมีลูกสาวสุดน่ารักน่าเอ็นดูมาเพิ่มความสุขให้ครอบครัวแล้ว นั่นก็คือ “น้องแอบิเกล” ทาย าทหมื่นล้านคนที่ 3

คุณพระคุณเจ้า “ชมพู่ อารย า ” หลังจากคลอดลูกสาว “น้องแอบิเกล” ได้ครบ 1 เดือนแล้ว เธอได้โพสต์ภาพหนูน้อยให้กับแฟน ๆ ได้อิ่มเอมหัวใจไปตาม ๆ กัน บอกเลยว่าน่ารักน่าชังเป็นที่สุด และที่สุดกว่านั้นคือ คุณแม่ชมของเรานั้นหุ่นดีงามมาก หลังจากคลอดได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น เห็นหุ่นแม่หลังคลอดแล้ว แอดมินถึงกับอายพุ่งอันป่องของแอดมินเอง สุดปังไม่ไหว แม่ก็คือแม่ สวยปังทุกส่วนจริง ๆ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ล่าสุดเธอได้อวดภาพเธอหลังคลอดอีกครั้ง แต่แฟน ๆ กลับหลุดโฟกัสไปที่กำไลข้อมือของแม่ชมที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ราคาแรงมากแม่ สมน้ำสมเนื้อกับแม่มากในฐานะสะใภ้หมื่นล้าน กำไลที่ว่านั่นก็คือ กำไลตะปูในตำนานจาก Cartier รุ่น Juste un Clou Bracelet ซึ่งกำไลดังกล่าวนั้นทำมาจากทองคำขาวสุดคลาสสิก ประดับด้วยเพชรเจียระไนกว่า 374 เม็ด ทราบราคาเบื้องต้นของ กำไล Rose Gold ,Gold 1,700,000 บาท โอเคเหมาะสมกับแม่ที่สุดแล้วจ้าแม่จ๋า

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว