ชมคฤหาสน์ เอิร์น จิรวรรณ อดีตนักร้องสาวชื่อดัง

ใครๆก็ต้องรู้จักชื่อของเธอคนนี้ ทำเอาร้องว้าวทุกครั้งที่เข้าไปตรวจบ้านหลังใหม่ สำหรับ “เอิร์น จิรวรรณ” อดีตนักร้องสาวยุค 90 ที่ตอนนี้กำลังสร้างบ้านใหม่ที่บอกเลยว่าเรียกว่าบ้านยังน้อยไป เพราะความอลังการเทียบได้กับวังดีๆ นี่เอง และล่าสุดเจ้าตัวก็เผยภาพเข้าตรวจบ้านรอบล่าสุด เปิดให้เห็นความสวยงามของบ้านที่ทำเอาตะลึงอีกแล้ว

โดยล่าสุด เอิร์น ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม เป็นภาพที่เจ้าตัวและคุณแม่ พากันเข้าไปตรวจงานบ้านหลังใหม่ เผยให้เห็นแต่ละมุมของบ้านที่สวยงาม อลังการมากๆ พร้อมกับข้อความว่า “ตรวจบ้านกับคุณแม่อรในวันที่อุณหภูมิ 40 องศา เหงื่อหยดติ๋งๆๆ ไม่รู่เบิร์นได้กี่แคล พอจะถือเป็นการออกกำลังกายแทนการวิ่งลู่ได้มั้ยคะ บ้านคุณย่าสร้างให้หลานๆคัฟ” งานนี้ทั้งคนในวงการและแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย แซวว่าบ้านหรือวังกันแน่

เอิร์น จิรวรรณ

เอิร์น จิรวรรณ

เอิร์น จิรวรรณ

ถือเป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องที่แฟนเพลงยุค 90 คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับ เอิร์น จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร หรือ เอิร์น ณัชชา ชัยรุ่งเรือง เจ้าของเพลงดัง อาทิ เก็บเอาไว้, อ๊ะ…อ๊ะอาย, เขาไม่แคร์, ฉันคอย, ใจของเธอ, เคยไหม, ฉันคิดถึงเธอ, ควันออกหู ฯลฯ แม้ในช่วงนั้นเอิร์นจะเป็นนักร้องดังในเวลานั้น แต่เมื่อเข้าวงการบันเทิงเพียง 5-6 ปี เอิร์นตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อ และทำงานในโรงแรมเอเชีย ซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว และแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับ ดร๊าฟ ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง แม้จะออกจากวงการ แต่ไม่วายถูกเม้าท์ถึงเรื่องสามี ปัจจุบันเอิร์นกลายเป็นผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี และมีแพลนจะกลับมาทำงานเพลงสไตล์ยุค 90 อีกครั้ง

เอิร์น จิรวรรณ

เอิร์น จิรวรรณ

เอิร์น จิรวรรณ