หนุ่ม กรรชัย เผยอดีต ใบตอง สาวคนสนิททิดกาโตะ

ยังคงเป็นอีกข่าวที่ได้รับความสนใจจากพี่น้องประชาชนจำนวนมากกลายเป็นประเด็นร้อนที่คนให้ความสนใจในเวลานี้ สำหรับกรณีที่ ทิดกาโตะ หรือ อดีตพระกาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดัง สึกจากการเป็นพระ หลังเจอกระแสข่าวมีความสัมพันธ์กับ ใบตอง

ซึ่งในอดีตใบตองเคยเป็นคนรักของนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ แต่เลิกรากันไปแล้วตั้งแต่ปี 2562 ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจประมาณ 3 เดือน

รายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ สัมภาษณ์ ครูรัก ถึงเรื่องของใบตอง ซึ่งครูรักบอกว่าเคยคบหากับใบตองจริง

ตอนที่ประกาศเลิกกันเมื่อปี 2562 ในวันนั้นตัวเองเป็นผู้จัดละครเวทีพอดี

มีผู้สื่อข่าวมาถามเรื่องความรัก ตนเองก็บอกไปว่าเลิกกับตองไปแล้ว

วันนั้นด้วยความที่ขำนักข่าวหลายๆ ช่องที่ไม่มีใครถามเรื่องละครเวทีเลย จึงตอบไปว่าเลิกกันไปประมาณ 2 เดือนมั้ง ก็พูดไปฮาๆ ว่าตอนนั้นกำลังเสียศูนย์ เจออะไรก็คว้าไว้ก่อน ก่อนจะบอกว่า ตอนเห็นข่าวก็ตกใจ ในใจก็คิดว่าไม่มีใครให้คำแนะนำหรือยับยั้งชั่งใจ หรือห้ามอะไรกันเลยใช่ไหม

เรื่องเงินก็ไม่มีปัญหา ไม่ได้เป็นทรงแบบว่าเลิกกันเพราะว่าเขามาเอาตังค์ผม ไม่มี คือผมเข้าใจว่ามันมีเหตุผลอะไรเยอะ เราไม่ได้รู้เยอะพอจะไปตัดสินเขา ก็เป็นห่วงในฐานะคนที่เราเคยรู้จัก เคยสนิทกัน

แต่ว่าต้องยอมรับมันคือผลกรรมที่เขาต้องรับ คือเขาเป็นคนที่ไม่ยอม สมมติผมให้สัมภาษณ์และพูดจาพาดพิงเขา ผมก็ไม่อยากทำให้เขาโก ร ธผมอีก หรือรู้สึกแย่ลง คิดว่าเขาจะเข้มแข็งและผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้

ด้านพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็เผยถึงเรื่องความรักของใบตองว่า เคยมีความรักกับครูรัก ก่อนหน้าครูรักก็เคยคบกับนักร้องชื่อดังคนหนึ่ง และยังมีนักการเมืองบางท่าน ชื่อดังเหมือนกัน ก็เคยคบกับคุณตอง เป็นการคบหากันในช่วงระยะเวลาสั้นๆ โดยตัวใบตองเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

อย่างไรก็ตาม ครูรัก รับเคยคบ ใบตอง กรรชัย เผยฝ่ายหญิงเคยเป็นแฟนนักร้องดัง-นักการเมือง

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์