สีกา ตอง ที่มีข่าวกับ กาโตะ

เป็นกระแสที่มีคนให้ความสนใจ กลายเป็นอีก 1 สาว ที่หลายคนให้ความสนใจ และอย ากรู้จักกว่าเป็นใคร สำหรับ ตอง หรือ ใบตอง-พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ สาวสวย วัย 37 ปี ที่เพิ่งมีข่าวประเด็นร้อนกับอดีตพระ กาโตะ ไปหมาดๆ พบว่าเธอคนนี้ มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนางแบบพริตตี้สาว ทั้งเป็นอินฟลูเอนเซอร์เกี่ยวกับรถยนต์อีกด้วย

ก่อน ตองจะตัดสินใจ เปิดหน้า เคลียร์ปม กาโตะ ครั้งแรก โดยบอกว่า มันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีสติ ไม่มีความยับยั้งช่างใจ มันผิด ก็ยอมรับผิด ผิดทั้งคู่ ก็ไม่อย ากให้เป็นแบบนี้ ใครๆก็ไม่อย ากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้หรอกคะ แต่ว่าในเมื่อเกิดขึ้นแล้ว เราจะเข้ามาแก้ไขอะไรได้บ้างเท่านั้นเอง คือจะไม่พูดก็ได้ แต่ว่าเรารู้สึกว่าถ้าเราไม่พูด มันจะยิ่งติดในใจเรา เราจะทำอะไรไม่ได้เต็มที่ พูดไม่ได้เต็มปาก แต่ถ้าเราพูดแล้วโดนกระแสดราม่าแบบนี้ ก็น้อมรับนะคะ เอาตรงๆเลย ไม่ได้หน้าด้าน ยังกล้าที่จะเปิดหน้าอีกเหรอ คือไม่ใช่คะ คือมันเป็นสิ่งที่ตั้งใจและอย ากให้ทุกคนเข้าใจ อย ากให้ทุกคนมองอีกมุมว่ามันมีจริง มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงในโลกของเรา

ขณะเดียวกัน ในโลกโซเชียลติ๊กต็อก ได้มีการขุดและแชร์คลิปเก่าๆ ในอดีตของ ตอง พบว่าเป็นคลิป ตอนที่ทำงานพริตตี้ กำลังออดอ้อนแฟนคลับที่ติดตามในโซเชียล มีเนื้อหาว่า ใบตองมาแล้วค่า ฝากช่องด้วยนะคะ ใบสตรอง official และใบตอง FC ค่า 2 ช่องนะ 2 หมื่นวิวแล้ว จุ๊บๆๆ ขอบคุณครับ

ขอบคุณ คมชัดลึก