แจ็คกี้ ชาเคอลีน โพสต์ฝากถึง เกรท วรินทร ถ้าเปิดตัวหวานใจ

คนทั่วโลกออนไลน์ให้ความสนใจหนักมาก เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกเหล่า fc จับตามองอย่างมาก สำหรับความสัมพันธ์ของ พระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา หลังถูกโยงในข่าวเมาท์ของเพจดัง ระบุว่า

เกรท วรินทร

นางเอกเพิ่งโสด กิ๊กนอกจอกับพระเอกที่ร่วมงานด้วย แถมมีภาพไปทำบุญด้วยกันที่ จ.พระนครศรีอยุธย า แถมต่อมาแก๊งเพื่อนของฝ่ายชายยังถามแซวว่าดีใจไหมที่เก้าโสด จนแฟนคลับพากันจิ้นตาม และทั้งคู่ยังลงสตอรี่แซวกันเอง รีสตอรี่กันไป ๆ มา ๆ มีแอบโปรโมตละครที่เคยเล่นด้วยกันอีกด้วย

เกรท วรินทร แจ็คกี้ ชาเคอลีน

ล่าสุด วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 คุณแม่น้องบอง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ซึ่งที่ผ่านมาออกตัวชัดเจนทุกสื่อว่าชื่นชอบและมีสเปกมาดเข้มอย่างหนุ่ม เกรท วรินทร แซวหยอกล้อกันอยู่เป็นประจำ แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าความสัมพันธ์จะคืบหน้าเกินไปกว่าพี่กับน้อง แถมยังเจอกระแสข่าวจิ้น เกรท เก้า เข้าไปอีก

แจ็คกี้ ชาเคอลีน

โดยสาวแจ็คกี้บอกว่า เราเป็นแฟนคลับที่คอยดูอยู่ห่าง ๆ เห็นแล้วว่ากำลังเป็นกระแสกัน เราก็คอยดูว่าจะเป็นจริงหรือไม่ เราก็เชียร์เพราะเรารู้สึกว่า เก้า น่าจะเป็นสเปกพี่เกรท น่าจะถูกต้องทุกข้อ เราก็เชียร์แบบที่แฟนคลับเชียร์กันนี่แหละ เราซัพพอร์ตแบบรู้สึกว่าคนนี้ได้ ก็พูดแทนเหมือนเราเป็นแม่เขา จากการเฝ้าสังเกตก็สัมผัสถึงความจิ้นของคู่นี้เหมือนกัน

แจ็คกี้ ชาเคอลีน

นอกจากนี้ แจ็คกี้ ยังพูดแซวตัวเองขำ ๆ ว่า ออกตัวเต๊าะแรงก็แบบนี้แหละ ไม่สมหวัง และยังฝากไปถึงฝ่ายชายว่า ถ้าจะประกาศตัวมีแฟน อย ากให้กระซิบบอกกันล่วงหน้านิดหนึ่ง สัก 1 สัปดาห์ จะได้ซ้อมร้องเพลง คำยินดี ไว้ล่วงหน้า พอประกาศแล้วจะได้ร้องเลยในวันนั้น ขอให้ความรักมีแต่ความสุขใจ

อย่างไรก็ตาม แจ็คกี้บอกว่าเรื่องรักของเธอตอนนี้ไม่ได้โฟกัสเลยเพราะทำงานตลอด ช่วงนี้มีงานละครแน่นมาก ต้องถ่ายละคร 7 วันรวด โดยผลงานละครตอนนี้กำลังถ่ายทำอยู่ 3 เรื่อง และเตรียมพูดคุยเพิ่มเติมอีก 1 เรื่อง

แจ็คกี้ ชาเคอลีน